-
6.2Lẩu Hương CảngTeam mình lần đầu ghé quán và sẽ không có lần sau. - Team mình có người lần đầu đi ăn kiểu này nên thắc mắc về cách oder-- NV đứng ngó k hướng dẫn, hỏi mãi cũng nhận được câu trả lời qua loa.. - Đồ ăn đi 7 người, tick trước để NV chuẩn bị ra luôn, đỡ đợi lâu, đỡ sau vừa ăn vừa gọi lại. Nhưng sự thật là đợi, phải đợi, buộc phải đợi. Còn cách nào khi phải hỏi nv là tại sao? nv thì ngại sợ bị hỏi cũng đành né... - Nhiều món oder ngay đầu, nhưng đến khi gần xong mới mang ra (chỉ có mì), và nhiều món k hề mang ra và k 1 lời giải thích. --- Nhiều bạn nghĩ quán đông nên đợi là bth, nhưng k nha mn, mình quan sát và thấy thời gian ra món của bếp tại thời điểm đó là chậm. Nếu nói quán đông hết món phải đợi, nhà hàng mà cái việc cbi nguyên liệu là điều tất yếu chứ... chưa kể tất cả các món đều k ra kể cả rau/mì và phải ngồi đợi....Mình phân vân không biết có phải là chêm cho nê rồi thả để khách no luôn k ăn nổi nữa k.... - Lời giải thích sau cùng của Quản lý là: do nhân viên mới... anh/chị thông cảm. --- Đồ ăn/ nước lẩu ngon là điều mình k phủ nhận. Nhưng cách phục vụ thực khách như vậy khiến ăn k tiêu nổi. Các bạn nên đến để thử, mong không ai nhận trải nghiệm như team của mình. ...Xem thêm