-
10Món ăn ngon, sẽ quay lạiNhà hàng có đầu bếp Nhật và chủ cũng là người Nhật nên rất phong cách. Đồ ăn thì khỏi bàn, cảm giác rất chất lượng, chuẩn vị Nhật. Ăn như đang ở Nhật vì hầu hết khách Nhật đến ăn. Giá rẻ so với chất lượng. Trung bình từ 100 - 200k/ người. Sẽ quay lại những lần sau. ...Xem thêm
-
10Nhậu kiểu Nhật rất ngonNhiều lựa chọn về món, nướng hải sản, cá hồi, sashimi, sushi, mì, cơm đầy đủ. Mình thấy menu thực đơn không khác nào các nhà hàng Nhật khác từng ăn, nhưng ở đây đặc biệt hơn là các món nướng đầy đủ loại vì theo phong cách nhậu nên tầng 1 có nguyên bàn rượu và một khu nướng rơm độc đáo. Có thể vừa ăn vừa xem đầu bếp Nhật chế biến! ...Xem thêm
-
10Món ăn thuần Nhật rất ngonMình rất ấn tượng với vài thứ trong nhà hàng như đọc menu thấy các thức ăn đều được làm sạch nhờ bột vỏ sò, nên biết được là bột này còn khử sạch các độc tố còn tồn trong thực phẩm nếu có. Ăn tại đây mình rất nhẹ bụng dù ăn no căng. Giá so với chất lượng thì khá rẻ, vì thực phẩm tươi ngon lại còn nhập từ Nhật. Mình thấy toàn người Nhật ăn. Đi 4 người trung bình từ 150-200k. ...Xem thêm
-
10Món ăn chuẩn Nhật, rất ngon, muốn ăn nhiều lần nữa!Món ăn ở đây đều rất ngon, không quá nhiều gia vị, chỉ dùng những hương liệu tự nhiên kết hợp với nhau và được đầu bếp người Nhật tự tay chế biến nên ăn có cảm giác như đang ăn ở Nhật vậy. Mình thấy người Nhật tới MIKAN ROBATA rất đông, và được biết là họ thường xuyên đến vì muốn ăn vị chuẩn của quê hương. Mình thích nhất món mì UDON, ăn ngon như đang ăn ở Nhật. Ngoài ra món nướng thì khỏi phải bàn - có đĩa combo nướng gồm hải sản, hàu, tôm, rau củ các loại ăn rất phê. Mình có order thêm món nước, một loại rượu trái cây của Nhật, vị như mơ ngâm đường lên men của*** rất ngon. Giá cả bằng với các nhà hàng Nhật khác nên nếu muốn ăn đúng và ngon về ẩm thực Nhật, bạn nên ăn ở đây. Đảm bảo không hối hận luôn. Giá cơ bản thì tô mì UDON tầm 100k, cũng đủ no cho một bữa. Đợt mình đi 3 người thì tiêu hết 700k, nhưng ăn và uống no nê luôn đó. ...Xem thêm
-
10Ăn ngon, quán đẹp, chủ là người Nhật cực thân thiệnQuán nhìn sang trọng, thiết kế lạ mắt, kiểu như đang ở Nhật, đặc biệt có cái bếp lò ngay trước bàn ăn tầng 1 nên sẽ được thấy đầu bếp chế biến món ăn ngay tại bàn, nhìn rất thú vị. Nếu biết tiếng Nhật có thể giao lưu cùng anh chủ đồng thời là đầu bếp vô cùng thân thiện. Đồ ăn rất ngon, ăn rất nhiều nhưng không thấy đầy bụng, ngủ rất ngon sau khi ăn tới 10h về hihi. Các bạn nên gọi thử mì UDON ăn, và ăn phần combo nhà hàng khuyên dùng, đầy đủ và cũng vừa no, vừa rẻ. Đi 3 người, tiêu tầm 600 - 800k là no say, bao gồm nước uống. Giá như vậy với chất lượng chuẩn Nhật thì mình thấy quá ok luôn. ...Xem thêm
-
10Mikan Robata - Japanese Seafood Bbq RestaurantĐầu tiên là không gia quán rất đẹp, sang trọng, đậm chất nhật. Món ăn do chính đầu bếp nhật chế biến nên khẩu vị chuẩn nhật luôn nhé. Vị tự nhiên, k gia giảm quá nhìu gia vị, rất ngon, đặc biệt là cá hồi nướng rơm. Ngồi ở quầy mình có thể nhìn thấy đầu bếp chế biến món ăn, một trải nghiệm khá thú vị. Thái độ nv cũg rất tôt ...Xem thêm
-
10Không gian, đồ ăn chuẩn NhậtKhông gian tạo cho tôi cảm giác được quay trở lại ngồi ở các izakaya lúc tôi còn là du học sinh ở Nhật. Đồ ăn được đầu bếp Nhật chuẩn bị và bày biện tinh tế, tôi chưa được ăn quán nào ở Đà Nẵng ngon và chuẩn vị như ở đây. Highly recommend cho mọi người các món nướng than, rất thơm, nguyên vị. Món must try là cá hồi nướng rơm, bên ngoài thơm mùi rơm, bên trong chín tái, nên còn 1 nửa sashimi rất ngon. Cá nhân tôi thì thích nhất udon, nước dùng có độ ngọt của vị hầm hải sản, sợi udon dai, dày vừa phải. Rất nên thử! ...Xem thêm