-
4.2Phở đắt và không ngonGọi 1 tô thập cẩm và 1 tô tái gầu hết 100k; thịt thì đúng đc vài miếng mỏng dính. Ăn 3 gắp là hết thịt còn bánh không. Nước dùng ngọt kiểu cho nhiều mì chính và đường. Gầu thì là nguyên mỡ phải bỏ không ăn được . Góp ý thì nhà hàng mới mang thịt khác ra bù. Ở Đà Nẵng giá thành đồ ăn nhìn chung rẻ hơn Hà Nội. Nhưng quán này thì 1 tô phở 50k thì đắt hơn Hà Nội và còn không ngon nữa. Quán thì luộm thuộm; nhìn không được sạch sẽ vệ sinh. Nói chung sẽ không quay lại quán này. ...Xem thêm