-
5.0Quán Sinh - Phá Lấu & Lẩu BòMọi khi mình hay ăn phá lấu bên Hoài Thanh rất ưng nhưng nay ngủ dậy muộn quán đóng cửa nên oder bên này. Phá lấu ở đây nấu vị Đà Nẵng chứ k phải vị phá lấu Sg từ mùi vị đến cả cách nấu và nguyên phụ liệu kèm theo cũng vậy. Phần 50k k đắc nhưng k ngon ( theo mình thôi vì mình ăn theo vị SG quen rồi ). Không có bánh mì ăn kèm. Muốn ăn bánh mì quán bán 4k/1 ổ . Cũng không có nước chấm cho phá lấu ( mắm me hoặc mắm tắc chua ngọt ) mà quán cho ăn ớt sa tế với tương ớt . Mình nghĩ sẽ không ăn lần thứ 2. K phải k ngon. Mà k hợp khẩu vị cho lắm. ...Xem thêm