-
4.2Qua thời gian chất lượng quán càng giảm, giá thì lênMình ăn ở quán từ hồi lâu lắm rồi, từ cái hồi dĩa lòng nướng tầm 30k, ram bắp 20k, dĩa hến cũng 20k ấy. Giờ vẫn hay tới đó ăn, nếu chọn quán ăn nhậu thì vợ chồng mình chỉ đến quán này ăn ít đồ nhậu, uống nước ngọt nước lọc. Còn nếu đi với bạn bè cũng rủ đến đây uống, sau này quán có bia Beck Ice mình khá thích. Quán giờ nhìn đẹp và sang hơn hồi xưa, giá tiền món ăn cũng lên, nhưng chất lượng thì giảm quá rõ rệt, đặc biệt từ sau dịch. Đầu tiên món ếch xào xả ớt, món mình luôn gọi khi đến quán, xưa nhiều, giờ ít dần, giá thì lên, nhưng khổ cái là lần cuối mình ăn nó mặn cực kì, dùng cái dĩa đen hình chữ nhật cảm giác cho đầy chứ đồ ăn nó ít, nhìn biết hâm lại mang lên, nhưng sao mặn quá. Dĩa lòng nướng cái thời 30k, dĩa lòng non ăn nhiều ngập tràn, chỉ cần làm sạch nướng lên, 1 chén mắm trong để chấm. Giờ dĩa 45k, nhưng lại dùng lòng già, còn mùi hôi đắng khó chịu, còn ướp rồi mới nướng, cũng chả át đc mùi hôi, nướng còn cháy gần hết, ăn đc cố lắm phải bỏ lại nửa dĩa. Thịt nướng cũng ít hơn, và không còn dĩa rau cải xanh ăn kèm, mọi thứ nó đắt, giá nó lên nhưng đang đợt giá thịt heo cũng đang giảm sâu, vẫn đắt. Mình hỏi không có dĩa rau cải xanh ăn kèm à, nhân viên cũng chỉ biết nói không rồi đi. Nghĩ mà chán. Dẫu sao cũng là quán quen, cũng mong muốn còn đi ăn tiếp, ủng hộ quán, nhưng quán bán tăng giá + giảm thức ăn nhanh hơn cả lạm phát, rồi thêm chất lượng đồ ăn giảm dần dần. Cũng mong quán cải thiện chút chứ tìm một quán nhậu để làm khách quen cũng nào dễ dàng gì. ...Xem thêm