-
9.0Trần Gia Viên - Món HuếChiều lướt foody thấy gần nhà nên lượn qua ăn luôn. Quán ở gần nhà mà k biết luôn, hơi khó thấy. Đi có 2 người nên k gọi nhiều, gọi thử 1 bèo, lọc, bánh canh nam phổ với bánh ú. Rồi, cho ý kiến từng món 1 - bánh bèo 30k/ khay 10 cái. Tính ra cũng mắc nhưng được cái là dùng tôm tươi, k phải dùng đậu xanh nên ok, đều do k thích ăn hành phi nên ngồi lựa hơi mệt - bánh lọc 30k/ dĩa 7 cái. Dùng lá dong , đăcj trưng của Huế. Thơm mùi lá dong, nhưng mà cái bánh gói to tổ chả nên ăn tới đây là thấy no no rồi. - bánh canh nam phổ ăn ngon hơn ở chợ hay ăn. Nhưng nêm hơi lạt. Có kèm thêm chén nước mắm ruốt, phải thêm nước mắm ăn mới vừa - tới đoạn bánh ú thì có chuyện để nói rồi: thấy ghi bánh ú phúc kiến, mà trong quán có ghi chữ tàu nữa nên nghi nghi là bánh kiểu người tàu làm rồi. Tới khi hỏi mới biết là anh chồng chị chủ ngươig gốc tàu nên trong quán còn có thêm mấy món khác made in china nữa( canh hầm gì gì đó k để ý, bữa sau thử thử 😁). Ăn kèm cho thêm chén ớt ngọt, ớt tương thì ngon, ăn mới đầu cũng thấy hơi ơn ớn vì trước đó ăn chành ành ruột rồi. Vô tới lõm giữa, má ơi hấp chưa chín nên còn vài hạt nguyên nếp. Kêu phục vụ ra hỏi, thì bảo đổi cho cái khác, mà no rồi nên thôi cũng k đổi nữa. Đoạn tính tiền chị chủ đi ra xin lỗi rồi k tính tiền cái bánh nên tâm hồn cũng xoa dịu được chừng nào , thấy cũng vui vẻ chứ k có vì ăn nếp sống mà sôi não 😆 Tóm lại là ok. Phục vụ lẫn chủ quán cũng nhiệt tình. Vì vụ cái bánh ú mà thấy cũng hài lòng nên review hơi nhiệt tình ...Xem thêm