-
6.0Tản mạn chút về món BÁNH MÌ MUỐI ỚT PHÔ MAI LONG KHÁNHBánh chia làm 3 phần: - lớp sốt phô mai bên trong - bánh mì quét lớp sốt sate ớt - lớp topping phía trên gồm chà bông, tép, mỡ hành, tương ớt, mayonnaise Mình dùng toàn đồ có nguồn gốc rõ ràng; sốt thì pha đủ dùng ngày nào hết ngày đó, ko pha 1 đống để qua ngày như ngta; tương ớt, mayonnaise dùng của Cholimex, Aji-mayo chứ ko phải mấy cái tương lít tùm bậy ăn vô bệnh nó ko thấy ngay mà nó tích tụ qua năm tháng nha các bạn; chà bông, tép, phô mai con bò cười, mọi thứ đều là hàng có thương hiệu rõ ràng; ngay cả lò bánh mì mình nhận mình cũng yêu cầu làm theo ý mình :D Tiêu chí của mình lúc nào cũng là NGON-SẠCH-ĐẸP-AN TOÀN vốn là ng tắc của 1 ng làm bếp như mình, ko vì ham lợi mà bán đồ bậy bạ, cắn rứt lương tâm lắm :3 Các bạn dùng thử rồi tự cảm nhận đồ của mình như thế nào nhé, mình nói dài dòng ko hết dc :3 Mùa mưa này, thời tiết se lạnh, thưởng thức món bánh cay nồng nóng giòn, hòa quyện vị, mặn, ngọt, béo, ngậy phải nói đúng là NGON QUÊN SẦU như giang hồ đồn :))))))) Khuyến khích ăn tại chỗ nhé, mới thấu hiểu dc vị ngon của món ăn hè phố này. PR hơi dài, xin cảm ơn mọi người. ...Xem thêm