-
6.0Quán cần cải thiệnSashimi tươi, cắt miếng dày, ăn đã hihi. Có 2 điều quán cần cải thiện để thực khách có thể quay lại: 1. Mì udon tempura: mình đã ăn ở nhiều quán vị đều ổn riêng quán có vị c.hua ko biết quán nêm nếm ra sao), mình cảm thấy ko hợp lắm. Hơn nữa, mình nghĩ quán ko nên cho phần bột xù vào tô, mình chừa hầu hết phần đấy vì để nguội bị mềm, ăn mất ngon cả tô mì. 2. Bàn ghế ngồi bệt và sát nhau cảm thấy khá chật chội. Trên bàn cũng ko đủ dụng cụ ăn uống trong khi lúc mình tới quán mới có 3 bàn đang ngồi và đã ăn xong. ...Xem thêm