Thích món càng ghẹ rang muối ở đây lắm. Sò huyết xào cháy tỏi cũng ngon luôn. Riêng món nghêu hấp xả thì mình thấy k ngon chút nào . Còn lại thì tuyệt vời hết. À món mực khô xào cháy tỏi cũng ngon lắm. Giá ở đây tương đối cao nhưng ngon mà. Càng ghẹ 100-120 , ốc tỏi, sò huyết 60k, mực khô cháy tỏi 90k . Luôn đông khách. Ngay chợ nhỏ cây chàm phường Quang Vinh.Xem thêm- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Minh Trần kaka cũng ăn ở đây nữa hả :)) Mình đc đứa bạn giới thiệu lên nhậu mực chiên nước mắm và sò lông nướng mỡ hành công nhận ngon và chất lượng vô cùng ^^ cứ có dịp là mình ghé đây nhậu kaka. Nhớ có đợt trời mưa to tầm tả có mỗi bàn minh ăn thôi vậy mà 1 hồi sau có xe hơi chở nguyên gia đình tấp vào ăn luôn kaka công nhận ở đây ngon nhất nhì biên hòa thât ^^
Ha Ha Hiii mình ghiền món mực khô xào cháy tỏi, ngon vô cùng. Bạn ở đâu nhỉ?
Ha Ha Món nghêu hấp hơi bị thất vọng
Minh Trần Nghêu ăn vào như cho nướng nóng xong đun xôi á chả có mùi vị gì :)) Mực với sò điệp thì bá cháy :))
Ha Ha Hiii. Chính xác luôn. Bạn làm ở Sg nhưng sống ở BH a?. Thấy bạn biết nhiều chỗ ăn hen