-
9.2Ngon bổ rẻ ăn đã 10 nămTui ăn chỗ này từ 10 năm trước á, hồi dĩa hủ tiếu còn 13 ngàn full thịt gan phèo :3 đến giờ nó lên 18 ngàn nghe quý dị, nhưng mà vẫn besttttt như ngày nào. Nếu ai ăn đô mạnh có thể gọi bánh thêm hoặc súp thịt thêm giò thêm ăn gì thêm đó như trong hình là hủ tíu khô đầy đủ thêm 1 phần giò nhaaa! Vị hủ tíu ở đây chuẩn Sa Đéc miền Tây, có nước sốt chan sệt sệt, thơm mùi hành phi béo vị tốp mỡ, mà thịt thì bao mềm, phèo có bữa đắng bữa ngon nhưng mà nước súp thì giữ phong độ chục năm không đổi. Tui ăn riết mà quen mặt bà thím bán hủ tíu :))) bữa nào bả dui bả sẽ cho thêm miếng thịt hoặc miếng phèo nữa á. Cơ mà nếu người Sài Gòn ghé ăn phải dặn bỏ ít đường lại, nếu không mà ăn không quen vị miền Tây nó ngọt ăn mất ngon. Ở đây còn có bánh mì chảo (ốp la hoặc ốp la bò pate) ăn xuất sắc không kém, đặc biệt là bánh mì chảo cũng được tặng kèm nước súp húp là pheee 🤣🤣 à, trà đá là được free luôn nhen mọi ngừi. Tui fans ruột chỗ này không nói nhiều. Đợi hết dịch đi ăn cho đã ghiền hơn tháng rồi không được ăn nó thèm tới óc 🥲 Nay lướt lướt foodie mới thấy Tân Quang hú hồn lên viết rv liền! À, tips nhỏ là nếu thích thoáng đãng mn có thể ngồi ngoài bàn phía vỉa hè chứ ngồi trong nhà thì hơi hầm á tại quán nhỏ tẹo xưa giờ. Túm lại là must tryyyy khi đến SĐ nha mn!! ...Xem thêm
-
7.4Ngon mà rẻThường mình ghé quán này để ăn bò beefsteak, 22k/phần quá rẻ so với chất lượng, ở đây không như SG đâu nha, thịt bò đàng quàng, thích nhất là pate gan ngon vô cùng luôn. Đi ăn nhiều lần mà quên chụp. Quán này của người hoa, xưa lắm rồi, gần hủ tiếu bà Sẩm, chỉ bán buổi sáng thôi nhưng phải đi sớm, tầm 8:30 hết đồ ăn, ở đây nhân viên văn phòng ghé cũng đông lắm, quán nhỏ, không có chỗ để xe, ăn xong thì đi liền chứ còn ngồi tán ngẫu là bị ăn đuổi á (không phải chủ quán đuổi mà khách lại ăn không có bàn họ đuổi mình) ...Xem thêm