-
9.4Món ngon MalaysiaMình đến ăn ở đây mấy lần rồi, đồ ăn có nhiều vị đặc trưng của Malaysia như sườn heo tần thuốc bắc, rau muống xào sốt cay Samba, ngao xào kiểu á nhưng bồ kết nhất là món tôm rang sốt maiyonaise. Lần nào đến cũng phải ăn món tôm này. Cứ tưởng đồ ăn do bếp trưởng là người Malaysia nấu thì giá sẽ rất đắt nhưng thực tế lại rất bình dân. Ở đây họ tính 5.000đ/1 đầu người gồm khăn giấy ướt + đồ tráng miệng + lạc rang hoặc xoài muối chua ngọt dùng trong lúc đợi lên món. Ko dùng khăn, ko dùng đồ tráng miệng vẫn bị tính 5.000đ/ng nhé Về chất lượng của các bạn phục vụ thì không chê vào đâu, vừa trẻ, vừa ngoan, thân thiện, chu đáo, luôn luôn có mặt để phục vụ khách, nhiều lúc thấy ngại vì các bạn ý phục vụ nhiệt tình quá Về không gian thì bị chia làm 2 tầng, có khu vực riêng cho hội nhóm từ 10ng trở lên. Thiết kế cũng đẹp nhưng mình thấy hơi thiếu cây xanh, có thêm những chậu cây nhỏ để ở bậu cửa sổ thì sẽ đẹp hơn. Có 1 vài lần không ưng ý vì khách đông quá nên phải chờ món hơi lâu. Tuy vậy vẫn luôn ủng hộ nhà hàng vì đồ ăn ngon, giá cả hợp lý và thái độ của nhân viên rất tốt. ...Xem thêm