-
8.2Bông lan trứng muối Huyền NhẻmChiều nay mình gọi một bông lan trứng muối ở Huyền Nhẻm về ăn. Có lẽ Huyền Nhẻm không còn xa lạ gì với các tín đồ bánh trái, bởi vì bạn này nổi từ lâu lắm rồi ấy, cái đợt mà bông lan trứng muối mới rầm rộ thì tiệm này đã có tiếng rồi. Cho nên đặt bánh ở đây mình cũng khá yên tâm. Follow insta thì thấy tiệm bạn ý luôn hết bánh vèo vèo dù chẳng kịp up cái story nào, chỉ thấy cứ tầm chiều chiều là lại ngoi lên thông báo hết sạch đồ :))) Phí ship không rẻ, áp mã vào rồi mà giá vẫn hơi đau ví. Bánh giá 60k nhưng lên Now thì thành 65k. Shipper giao khá nhanh, hộp bánh to nhưng bánh thì hơi cao hơn mép hộp xíu thôi, không chạm nóc. Lớp sốt bên trên tương đối dày, còn lớp sốt giữa bánh thì mỏng hơn, sốt trong và mịn phết, nhìn chung là cũng nhiều sốt ạ. Cốt bánh bông mềm nhưng hơi bị khô chút xíu. Trứng muối thì bị mặn, hay tại mình ăn nhạt?! chứ nó bị mặn ấy. Ruốc bông kiểu làm máy, mình thì thích ruốc làm tay hơn. Phô mai Con Bò Cười nguyên miếng, ăn thì ngon rồi :))) Nói chung mình ấn tượng nhất về sốt chứ cốt bánh với mấy thứ còn lại thì bình thường. Cơ mà phải công nhận là dù bình thường nhưng kết hợp vào thì cái bánh vẫn cứ là ngon :))) vừa nhận bánh mình không để tủ lạnh, ăn luôn mà vẫn thấy ngon cơ. Và điều dĩ nhiên là để tủ lạnh thì mới ăn được nhiều, hộp 3 miếng mà mình chỉ ăn được 1 miếng cộng thêm chút xíu là no :))) Mà tiệm còn nhiều loại bánh nữa cơ nên để tháng sau rủng rỉnh lại gọi ăn tiếp ạ. ...Xem thêm