-
8.0Bánh Cuốn Cao Bằng -***Lần đầu tiên ăn món này do xem trên clip "Stream đến bao giờ" của Độ Mixi và clip review nhà Độ của Linh Ngọc Đàm nên cũng tò mò ăn thử xem thế nào và thấy đúng là với lời "cảnh báo" của Độ trong clip của Linh là món này đúng là có vị nhạt nên cần phải thêm mắm với ớt bởi do khác cách làm với bánh cuốn ở đồng bằng bởi món này là bánh cuốn ăn với nước xương. Ngoài ra mọi thứ ổn trong tầm giá. Mọi người nên ăn thử xem thế nào ...Xem thêm
-
8.6Bánh cuốn Cao BằngNằm trong ngõ 16 HTK, khu này nhiều hàng quán cho dân văn phòng lắm cơ. Hàng bánh cuốn này cũng dễ tìm thôi, rẽ vào ngõ 16 là thấy. Bánh cuốn một suất đầy đủ ở đây là 35k, có 3 khúc bánh nhân thịt và một bánh bọc trứng, với một bát nước dùng xương có một khúc giò lụa. Ăn khá lạ, vui và ngon miệng ạ, lần đầu mình ăn bánh cuốn kiểu thế này thấy vào phết. Có nước dùng nên bánh ăn không bị khô hay bứ, nước dùng giống kiểu canh rau nấu thịt băm, dễ ăn lắm. Phục vụ tương đối nhanh, có chỗ ngồi ăn cũng thoải mái. Chắc là mình sẽ còn ăn lại lúc nào đó. ...Xem thêm
-
5.8Giao thiếu đồ shop nhé.Mình đặt 3 xuất thêm 2 giò mà giao cho mình có 4 giò, thiếu 1 giò rồi T_T. ...Xem thêm
-
8.0Bánh cuốn Cao BằngLần đầu trải nghiệm món bánh cuốn tuy lạ mà quen này. Bánh ở đây không ăn với thịt nấm hương mộc nhĩ mà nhân là thịt xay nhỏ dim mắm. Nước chấm ăn kèm không phải là nước mắm pha giấm mà là nước xương (gần giống nước dùng của phở). Trong bát nước chấm gồm 1 quả trứng hấp (có thể gọi trứng lòng đào) và 1 miếng giò lụa. Một suất bánh có 3 miếng nhìn tưởng ít nhưng mà vỏ bánh kiểu ngàn lớp vậy, dày lắm. Giá: 40k/suất. Cô chú bán hàng thân thiện lắm ^^ ...Xem thêm
-
7.2Bánh cuốn Cao BằngThi thoảng đổi bữa ăn bánh cuốn trứng giò kiểu Cao Bằng. Món này lần đầu ăn mình cứ không thích lắm, xong giờ thì lại khá mê. Một suất đầy đặn như hình sẽ có phần bánh tráng mỏng cùng thịt băm bên trong và một bát canh giò trứng ăn cùng. Quán này ở đây có nước dùng ấm nóng, trứng đánh cùng bánh chun chút lòng đào rất là ngon, giò cũng vừa miệng. Phần bánh thì mình thích thịt xào đậm hơn xíu, ở đây xào thịt không chứ không băm cùng nấm hương mộc nhĩ nên ăn vẫn thấy thiếu thiếu. Và món này đi kèm là không thể thiếu bình măng cay ngâm nhé, ăn giòn giòn cay cay ngon lắm đấy. . 💸35K/suất. 📍2 ngõ 16*** ⏰6h-21h. ...Xem thêm
-
7.2Bánh cuốn Cao BằngThi thoảng đổi bữa ăn bánh cuốn trứng giò kiểu Cao Bằng. Món này lần đầu ăn mình cứ không thích lắm, xong giờ thì lại khá mê. Một suất đầy đặn như hình sẽ có phần bánh tráng mỏng cùng thịt băm bên trong và một bát canh giò trứng ăn cùng. Quán này ở đây có nước dùng ấm nóng, trứng đánh cùng bánh chun chút lòng đào rất là ngon, giò cũng vừa miệng. Phần bánh thì mình thích thịt xào đậm hơn xíu, ở đây xào thịt không chứ không băm cùng nấm hương mộc nhĩ nên ăn vẫn thấy thiếu thiếu. Và món này đi kèm là không thể thiếu bình măng cay ngâm nhé, ăn giòn giòn cay cay ngon lắm đấy. . 💸35K/suất. 📍2 ngõ 16*** ⏰6h-21h. ...Xem thêm
-
7.4Ngon thật chứ không đùaĐợi khá là lâu vì quán nổi tiếng, 1 suất được 3 cuốn có thịt băm ở trong, nước dùng nhiều, vừa miệng, cho thêm măng trong hộp càng ngon. Trứng chín kĩ, giò hơi bình thường. Tóm lại là ngon ...Xem thêm
-
5.0Bánh Cuốn Cao Bằng - Huỳnh Thúc KhángQuán gần nhà order bằng grabfood, ship đến còn nóng hổi 👌 t đang ốm mà ăn nước chấm vẫn thấy ngon chứng tỏ ngon thật. Nhiều hàng đang khỏe mà ăn thấy toàn mùi mì chính 🤣🤣🤣 nói chung là giống bánh cuốn ở nhà, ăn xong nhớ quê vãi ...Xem thêm
-
10Tuyệt vời lắm, quen ăn BC Hà Nội rồi thì các bạn cũng nên ăn thử đặc sản Cao Bằng này nhéMình biết các bạn cũng như mình, ăn quen khẩu vị Banh cuốn nóng Hanoi, chấm nước mắm cay dễ ăn , hành tây thơm ngon. Mình đọc bình luận các bạn ở dưới mình cũng nhận thấy các bạn chưa quen lắm với BCCB. Nhưng nếu ăn chậm lại, ngậm nghĩ kĩ hơn, các bạn sẽ thấy Bánh cuốn cao bằng cũng có một nét riêng, đậm chất nếp nương thơm ngậy vùng núi. Mình ăn BCCB ở đây rất ngon, nhân bánh thơm ngậy nên chỉ cần 1-2 đĩa là no. No vừa phải, đủ sức cho một buổi sáng hứng khởi. Nước thịt rất vừa, có rau mùi vào là hết ý. Trứng mình thấy còn được tráng trong nhân bánh cuốn, nên ăn rất ngon và ngọt thơm. Mình khuyên các bạn nên ra tận nơi thưởng thức, anh chị chủ quán rất nhiệt tình và nhanh, dù quán rất đông nhưng lúc nào chị chủ cũng quan sát xem ai chưa có, ai thiếu suất để mọi người k bị chờ lâu. Đặc biệt là, ăn BCCB xong miệng mình rất thơm, còn BC hà nội vì có hành tây ăn kèm nên hwoi có mùi nồng hơn chút. Vì thế, nếu muốn thưởng thức đặc sản vùng núi Cao Bằng với vị nếp nương thơm lừng béo ngậy, các bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé! :) Chi phí: 50,000đ + Sẽ quay lại: Chắc chắn ...Xem thêm
-
4.2Thấy hơi không hài lòng khi nhận hàng.Mình order 4 suất đầy đủ 35k như nhau. Mà khi mở ra ăn thì thấy 3 hộp có 3 cuốn, còn 1 hộp chỉ có 2 cuốn (mở đầu tiên nữa chứ). Quán làm hơi bất cẩn, mặc dù lúc đặt hàng có dòng nhắc kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng nhưng đứng ngoài đường lại trước cửa cơ quan không lẽ mở từng hộp ra coi. Đề nghị lần sau quán check hàng cẩn thận trước khi giao hàng cho khách. ...Xem thêm