-
7.4Bánh ngonÍ za, lần đầu ăn bánh cuốn vùng cao đây. Một suất có bát canh thả 1 cuốn trứng, 1 giò và 3 bánh cuốn. Nước dùng ninh xương, thơm nhẹ, nhưng hơi nhạt, cho xíu măng cay vào thì vị sẽ dậy thêm chua cay tí. Bánh cuốn thì khá đặc biệt, bánh dai mà mướt mỏng, bột bánh ngon lém, nhân thì có thịt băm thôi, cho khá nhiều, khi ăn nhúng vào bát canh, húp xụp. • Mình ăn bánh cuốn kiểu Hà Nội chấm mắm quen rồi nên ăn này thấy hơi nhạt với không cuốn lắm. Cơ mà cái vỏ bánh tráng đỉnh thật à nha ! • Phục vụ vui vẻ • 📍Bánh cuốn Cao Bằng, Thể Giao • ...Xem thêm