-
1.0Người bán hàng ở Hà Nội thì kinh rồiNg Hà Nội sang hơn vì dùng bã đậu để độn gạch Ng Hà Nội tinh hơn nhg ko phân biệt dc chả sương sông với chả lá lốt Ng Hà Nội khôn hơn vì biết dùng khoai tây thối thái mỏng chiên giòn rồi rắc một ít hành phi trắng ợt lên để tạo hành phi nhà làm 100% Ng Hà Nội sành điệu vì nghĩ bát bánh đa 35k của mình là to hơn bát bánh đa bình thường(15-25k) mà không biết có quán bán tận 500k mà ng Hà Nội có tiền tỷ cũng không húp được tý nước cặn thừa của ng Hải Phòng Nhưng dù sao ng Hà Nội điệu thì thôi dồi ...Xem thêm