-
8.6Jasmin - Bánh Mì Doner KebabMình là học sinh của Giảng Võ và Nguyễn Trãi, sống ở gần đó luôn nên cũng hay ăn bánh của tiệm. Chẳng biết có phải do ấn tượng đầu tiên khó phai hay không mà mình chỉ thấy mỗi Doner Kebab chỗ này ngon. Bánh nếu nướng xong ăn ngay thì vỏ rất giòn, nhân khá đầy đặn. Thịt của tiệm hình như là xay ra rồi nướng, mình thích kiểu này vì ghét ăn thịt mỡ. Tất nhiên như vậy có thể sẽ làm bánh hơi khô, nhưng không, bởi vì rau và sốt cũng rất ngon. Mình ăn được cay nên lần nào cũng kêu cho đủ ớt vào, độ cay vừa đủ làm mình xuýt xoa. Trước thì tiệm hay sử dụng giấy bạc để gói, mình thấy hơi khó cầm và dễ làm dây ra tay. Hôm nay ra mua thì thấy đã chuyển sang túi giấy hình thoi, chỉ cần quay đầu nhọn của bánh lên rồi bẻ giấy sang hai phía là xong. Rất sạch sẽ, gọn gàng và thân thiện với môi trường )) Điểm trừ là đôi lúc nhân hơi nguội, kiểu như thịt được thái sẵn rồi để bên ngoài hơi lâu vậy. Điểm cộng là mình đã ăn bao nhiêu năm mà bánh vẫn ngon như thế. ...Xem thêm