Rốt cuộc, sau 30 năm, tôi đã tìm thấy bánh rán ngon nhất Hà Nội... Một ngày mùa hè, mà vỏ bánh nóng giòn tan, thơm ngậy mật mía hay đường bọc tan chảy trong miệng, không có cảm giác dầu mỡ khét. Nhân bánh không hề ngọt, đậu xanh nhuyễn lịn cùng dừa sợi bùi thơm, đặc biệt là tươi. Có lẽ do lớp mật hoặc đường, mà vị nhân không hề ngọt nó đã làm nên chính xác sự hoàn hảo kết hợp cho thứ bánh thần thánh này. Kích thước nhỏ xinh, đủ lớn để nhân bánh đẫy đà, nhưng đủ nhỏ để một người khó tính nhất cũng không thể dừng sau chiếc bánh thứ 2. 🍪4k/chiếc
Nhìn chiếc bánh óng ánh phủ lớp đường nâu mà thèm thuồng. Mình đi lúc sớm nên chỉ có bánh rán mật thôi. Tầm trưa thì sẽ có bánh rán lúc lắc nữa. Giá bánh là 4k/1c nha. Mua 5c ăn chẳng hết ý :)))