Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Bếp Cô Hà - Đặc Sản Miền Tây

-
- Gia đình, Giới văn phòng
6.3
Giá cả
6.2
Vị trí
6.0
Không gian
5.8
Phục vụ
4.7
Chất lượng
5.8
6
Bình luận
Chưa mở cửa  10:30 - 20:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
45.000đ - 60.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 5.6
    Thất vọng
    Mình rất thích ăn bánh bò, hay od bánh bò nguyễn sơn. Đọc review thì thấy mọi người kêu ko chuẩn vị miền tây, nhưng chắc vẫn ngon??? Bánh bò nhìn thì đẹp mà ăn chán tệ. Bột dẻo và mềm oặt, cầm dính tay và dĩ nhiên cảm giác như ăn bánh bột. Thật sự thấy chán. ...Xem thêm
  • nguyệt anh
    đã bình luận bằng iPhone
    7.0
    Không chuẩn vị
    Mình đặt bánh tằm và bánh chuối hấp. Bánh chuối thì bình thường nhưng bánh tằm thì không chuẩn miền tây cả vị và hình thức. Nói chung bánh không dở chỉ không chuẩn miền Tây thôi. ...Xem thêm
  • Kim
    đã bình luận bằng iPhone
    3.6
    Chưa đúng vị gốc của bánh miền tây
    Mình là người miền tây ra HN sống nên rất thèm các móm của quê hương, hôm nay mình đặt 1 bánh bò và 1 bánh da lợn, nhưng thực sự vẫn chưa tìm thấy hương vị gốc bánh miền tây - bánh bò chưa béo và bột chưa dậy hết, nước cốt dừa ko có vị béo ngọt. - bánh da lơn quá dai và phần nhân đậu xanh cũng dai ko cảm nhận đc vị đậu xanh, bánh đúng chuẩn miền tây phần nhân đậu này mềm và rất béo vị đậu. Có lẽ đang làm theo cách của người HN, chứ ko thực sự là bánh của người miền tây. ...Xem thêm
  • 4.4
    Bếp Cô Hà - Đặc Sản Miền Tây
    Mình là người sài gòn và cực thích bánh miền tây, vô tình mò mẫm trên foody được quán bán đủ bánh miền tây thì mừng rơi nước mắt. Hnay mình order bánh da lợn (bánh 12 cái). Hic mình hơi thất vọng, theo mình biết thì bánh da lợn phải có lớp đậu xanh giữa. Còn bánh này hoàn toàn là bột nên ăn hơi ngấy (giống bánh bà lai). Điểm cộng là bánh dẻo, rất thơm mùi lá dứa ...Xem thêm
  • 6.4
    Khen và chê
    Biết về quán từ khi còn bán online và đến với quán vào ngày khai trương đầu tiên . Mình là người miền Tây nên tìm đc quán bán bánh trái , chè nước miền tây mình rất quý. Nhưng sau khi trải nghiệm đủ thứ bánh ở đây mình có nhận xét như sau: Có vẻ quán đã thay đổi gia giảm âo cho hợp khẩu vị của người HN rồi thì phải. Vid nước mắm chấm bánh mặn của quán chỉ thanh thanh thoii chứ ko đậm đà như ng miền tây hay ăn. Bánh đúc mặn mình cảm thấy ngon . Bánh chuối hấp cốt dừa chưa ổn. Phần da bọc ngoài quá dai và nước cốt chưa chưa đủ độ đặc và thơm , thiếu cái vị đậm đà mà bánh miền tây thường có . Bánh tằm thì sợi quá to. Chưa chuẩn giống như bản gốc . Còn bánh bò thì ok , ngon! Chè của quán thì thật sự cần xem lại. Nước giải khát thì có coktail hoa quả và nước mía thì hai loại này ok. Điểm trừ lớn nhất là quán chật và ko có điều hoà. Hôm mình đến mồ hôi nhễ nhại ! ...Xem thêm
  • Mộc Tâm
    đã bình luận bằng Android
    7.8
    Cả ti tỉ thứ bánh miền Tâyyyyyyy.
    Bánh ướt ngọt, bánh da lợn mix 3 vị, bánh bò đường thốt nốt, bánh bao tiều, bánh chuối, bánh tằm, bánh trôi nước, bánh ít trần, bánh khoai môn lá cẩm, bánh da lợn đậu xanh, bánh đúc,.... Chừi ưi... Quá trời loại bánh, phải đến 30 loại ấy. Vốn nghiện đồ ăn kiểu dai dai giòn giòn mà lại vô tình được bà chị cùng công ty giới thiệu cho page Bếp cô Hà nên mới mò vào xem. Ui bao nhiêu loại bánh mà tia ngay được cái bánh da lợn, bánh khoai môn lá cẩm đúng kiểu dai giòn mình thích. Thế là đặt ship ngay và luôn. Shop chỉ bán online thui và đặt thì phải đợi làm nữa nên hơi lâu xíu mới có. Nhưng ksao, mình đợi được. Bánh ở đây nhìn cái đầu tiên là bát mắt vì nhiều màu sắc lắm lắm. Sau mà nhà có lễ tết gì mua làm đồ cúng cũng hợp. Được vài lần đặt đồ ăn ở đây thì mình cũng nghiện luôn, đồ mặn ngọt đủ cả lại đa dạng nên mỗi lần thử một ít. Sau nói chuyện với chị chủ mới biết tất cả màu sắc của bánh đều từ lá cây tự nhiên hết:xanh lá nếp, hồng củ dền, nâu cà phê, tím lá cẩm tím, vàng hạt rành rành, đỏ gấc,.. Mẹ chị gốc miền Tây nên các loại bánh đều là của miền Tây dân dã được học cách làm rồi làm ngoài này, cả nồi nấu với vài nguyên liệu cũng đc chuyển từ trong đó ra. Mà nguyên liêu làm bánh cũng dân dã như từ bột gạo, bột sắn, bột năng, bột khoai lang và nước cốt dừa thui ấy. Bánh cũng giao động giá từ 25-60k thui. Rất đáng để thử, không đi du lịch miền Tây mà vẫn được ăn ẩm thực miền Tây ship tận nhà. Hihi ...Xem thêm
6 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
2 Khá tốt
2 Trung bình
2 Kém
Tiêu chí
Vị trí
6.2
Giá cả
6.3
Chất lượng
4.7
Phục vụ
5.8
Không gian
6.0
5.8 điểm - Trung bình
Thông tin & Bản đồ
Thời gian hoạt động
Chưa mở cửa  10:30 - 20:00
Thể loại
Phong cách ẩm thực
Phục vụ các món
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập