-
8.0Bánh ngon cho những người dễ tínhMình xin review về 2 bánh Trà sữa và Red velvet nhà Ngọc Pink mà mình mới thử *Bánh trà sữa: đọc review thấy món này được khen nhiều nhất cùng với bánh Oreo,mình chưa thấy bánh này bị chê mấy nên quyết định thử. Đặc trưng bánh nhà Ngọc Pink là cốt bánh bông lan hay sao ấy,bánh nào cũng dùng cốt bông lan bất chấp thể loại bánh gì đi chăng nữa (trừ Tiramisu). Cốt bánh trà xanh ăn cảm giác đỡ ngọt hơn so với cốt thường,phần kem trà thơm béo ngòn ngọt,y như lớp kem béo trên cốc hồng trà sữa ấy,để thật lạnh ăn sẽ ngon và bớt ngấy hơn. Tuy nhiên mình lại thích bánh trà sữa kiểu kem mặn (kem phô mai) nên bánh trà sữa mình thích nhất và thấy ngon hợp khẩu vị nhất là bánh trà sữa nhà Sweetc.hut😍. Nhưng so về giá cả thì Ngọc Pink làm tốt hơn,trân châu cũng thực sự là nhiều lắm luôn ấy,nên nếu bánh trà Sweetc là lựa chọn số 1 thì bánh trà Ngọc Pink sẽ là lựa chọn số 2 của mình. *Bánh Red velvet: sau cú phốt làm chao đảo fb trên các hội review ăn uống lớn nhỏ thì Ngọc Pink đã cải thiện bánh Red 1 chút ( có phần tốt lên thật). Cốt bánh tuy chưa đặc như bánh chuẩn,nhưng để giá bình dân và có lãi thì cốt bánh Red mình ăn vẫn thấy đây chỉ là cốt bánh bông lan màu đỏ. Cốt bánh Red giá rẻ mình thấy nhà Sweetc và Somali cat làm là đỉnh nhất ạ. Về phần kem mình thấy về vị đã có sự cải tiến giống vs kem bánh Red chuẩn hơn xưa nhiều. Có độ mặn,chua dịu đặc trưng của kem bơ phô mai,nhưng shop mix cùng kem whip hơi nhiều hay sao ấy nên kem ko có độ đặc mà có độ bông nhẹ nhất định,ăn nhiều sẽ thấy ngấy. Kem bánh này thì mình xin lựa của Somali vì bánh nhà Somali chỉ 45k-sz bé và 60k-sz to mà cốt bánh đặc mịn,kem cũng đặc và ngon giống bánh chuẩn lắm ấy,mỗi tội về độ "hào phóng" bóp kem thì nhà Ngọc Pink mạnh tay hơn,lớp kem dày hơn ăn rõ là thích ấy. Vậy nên bánh Red mình vẫn chọn nhà Somali là lựa chọn số 1,nhà Ngọc Pink số 2 nha. Mình sẽ review thêm các bánh khác nhà Ngọc Pink sau khi có ảnh nha ☺️ ...Xem thêm