View lung linh
Được cô bạn giới thiệu, mình đi ngay. Gif chứ ngay từ thời sinh viên mình đã mê mẩn các quán cà phê trên cao, sau này thì tất cả cái gì view từ trên cao mình đều thích. Buffet Sen Việt ở tầng 18 của khách sạn Sahul Hà Nội. Bạn đi thang máy đến tầng 17, rồi đi thang bộ lên tầng 18:). Mình kết ngay từ khi dừng xe ở cửa Ks. Mấy anh bảo vệ nhận xe, phát vé và đưa xe của mọi người xuống hầm ( thực ra mình để ý là cái hầm rất dốc, chắc sợ khách phàn nàn nên KS phục vụ chu đáo như vậy😁). Vào KS lễ tân cũng rất niềm nở và nhiệt tình. Mình đặt ăn lúc 6h nhưng đến hơi sớm, chưa đến giờ mở nhà hàng nên ngồi chờ dưới sảnh. Đúng 6h có lễ tân của nhà hàng xuống mời và hướng dẫn mọi người lên. Không gian nhà hàng rộng rãi, xung quanh bố trí cửa kính để khách hàng ngắm nghía cảnh xung quanh. Cá nhân mình cho rằng view ra cầu Vĩnh Tuy là đẹp nhất. Chỗ ngồi view ra cầu là dãy bàn ngay phía ngoài, sát cầu thang. Bù lại, chỗ ngồi này hơi xa quầy buffet. Nhưng không sao, chỉ xa hơn những chỗ ngồi khách thôi, nhà hàng không quá rộng để mọi người e ngại vấn đề này. Giá cho tối ngày thường mình đi là 280k/ khách. Mình thấy so với chất lượng thì giá rất ổn. Có hơn 160 món cho bạn lựa chọn. Bạn nào thích ăn hải sản thì nên thử, ghẹ, mực, hàu, sò, ốc hương, ... đủ cả. Đồ nướng khá ngon, mình ăn hàu, sò điệp và tôm khá nhiều. Các món ăn khác cũng rất đa dạng. Tráng miệng phong phú hơn nhiều nhà hàng buffet khác: bánh ngọt, kem, chè, hoa quả... Hôm đi mình mua voucher 219k của hotdeal nên giá rất ổn. Ưu điểm nữa là nếu không lấy hoá đơn đỏ bạn không bị tính vat. Hơi phiền khi chỉ đi nhóm 10 trở lên mới được tặng bánh sinh nhật. Nhưng nhất định sẽ quay lại:)Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -