Hà Nội

Báo lỗi người dùng
  • 3.0
    via iPhone 11/4/2019 14:00
    Quá tệ
    Ăn quá chán,cá hồi cá ngừ ko tươi ăn bở oạch,cơm hơi mùi chua,canh đậu rong biển nhạt toẹt,rong biển đông lạnh ăn chán kig ko tươi ngon như những quán khác...(khoai tây nhà m)Xem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • o2ofood Cảm ơn bạn đã phản hồi. Hương vi bạn nhầm là xà phòng (theo cách gọi của bạn thôi vì nó hoàn toàn ko giống mùi xà phòng) là hạt dổi bạn à. Đó là 1 loại hạt quý hiếm và rất đắt, ko thông dụng trong nấu ăn đời thường nên bạn nhầm là dễ hiểu thôi. Rất tiếc là nó ko hợp khẩu vị của bạn măc dù khách của mình rất nhiều ng thích hương vị món thịt bò này. Lần sau bạn vui lòng lưu ý tổng đài gọi món bò kho ko hạt dổi nhé. Cảm ơn b đã ủng hộ và xin lỗi b nếu có thiếu xót 😙
      • 09/01/2018 14:15:51
    • Hiền Chu 3 ng ăn thử đều nói là mùi xà phòng. Sao bạn khẳng định đc mùi vị mình đang nói đến là mùi hạt dổi nhỉ? Vì nó hoàn toàn ko giống mùi xà phòng cơ mà? Có thể là mùi xà phòng thật do vệ sinh an toàn thực phẩm của bên bạn có vấn đề đó Chưa kể bắp cải xào còn thái cả cái lõi vào 😳
      • 09/01/2018 14:24:55
    • o2ofood 😄 Thứ nhất vì đây là 1 trong nhưng bán chạy của quán nên mình khẳng định được hương vị của món. Thứ hai suất cơm của bạn hnay cũng đc lấy từ một nồi với những suất cơm khác ăn tại đây và chưa ai phản ánh. Một lẫn nữa xin cảm ơn b đã ủng hộ 😙
      • 09/01/2018 14:37:52
26 bình luận đã chia sẻ