-
7.0Bủn Chef - Lẩu & NướngTưởng cái món này "chìm xuồng", hết hot rồi mà giờ lại nổi lên như một vị thần. Đính chính rằng thì là mà đây mới chín là quán đầu tiên ở HN làm lẩu khổng lồ, mở đầu trào lưu nhé. Mùa đông ăn lẩu thit tuyệt nhất rồi nên cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Một nồi màu sắc, rất nhiều thứ. 1 con cua to, 1 con ghẹ, 1 con tôm mũ ni to, bề bề, hàu, mực ống, bạch tuộc, ốc hương, ngao, ba chỉ bò Úc, đậu trắng, váng đậu, nấm kim châm, vài loại rau, khá đầy đặn. Nước lẩu khá ngon, đậm đà vị, mình cần thêm vị chua và cay, lẩu hải sản phải cay nó mới đượm vị. Vị chua thêm để nhúng đồ nó sẽ ngấm vị, dẽ ăn hơn, nhúng mì cũng ngon hơn. Hải sản ngoài ngao có vài con chưa mọng, tươi thì mọi thứ còn lại khá ổn. Thịt cua tươi, chắc và ngọt thịt. Cua với bạch tuộc lúc chưa đổ nước dùng vào vẫn còn ngọ nguậy cơ mà. Trừ việc phải dùng kẹp bét tè le bẩn tay thì chất lượng tốt. Bạch tuộc và mực tươi nên thịt mềm, giòn và săn, không nhũn và bở. Ba chỉ bò Úc lựa khá khéo, phần nạc nhiều hơn nên ko bị ngấy. Tiom mũ ni vớ ngay con có trứng, ăn thơm, ngậy mà ngọt nước ngọt thịt lắm. Ốc hương khá mẩy, dễ nhể, nước chấm rất ngon nhé, càng quyện vị hải sản hơn. Ở đây có mấy món ăn nhậu lạ lạ ngon ngon như bò quay tay và khoai Hoàng Phố nha. 💲2000K/nổi như trong hình, tầm 6-8 người ăn ...Xem thêm