-
6.8Mỳ Khô 43 - Cầu GỗĐĩa mỳ trộn đầy đặn, lắm mỳ nhiều thịt, gan lại được đi kèm với bát nước dùng lắm sủi cảo, nhiều bóng làm một xuất mỳ ở đây cũng kha khá là có số lượng đấy. Sợi mỳ được trần qua và trộn với nước sốt trước rồi nên rất mềm, mướt, còn ngấm gia vị, khi ăn đậm đà, hấp dẫn, thơm mùi hành tỏi phi. Thịt xá xíu, gan được thái mỏng nhưng to bản, tẩm ướp vừa miệng. Sủi cảo nhân thịt có lớp vỏ mềm, hơi dai, nhân đậm đà, mềm mại. Chỉ có miếng bóng trong bát canh là mình ghét thôi, đã thế lại còn toàn được miếng to. ...Xem thêm