Bánh tôm giòn rụm không hề đọng mỡ nhưng bột vẫn rất ngọt và vừa tới. Tôm ăn vẫn còn giữ vị tươi và đặc biệt nước chấm rất vừa. Trải qua bao năm thì phủ Tây Hồ vẫn luôn giữ vị trí No.1 với món ăn này. Tuy không chế biến thêm khoai lang như gần đây nhưng bánh tôm quán Hoà Nhã vẫn luôn là điểm đến của những con người gốc HN, đôi khi chạy vòng quanh thành phố chỉ để ngồi bên nhau dăm ba câu chuyện, ăn bát ốc nóng hấp thuốc bắc đượm đà, ăn đĩa bánh tôm đẫy đà căng vàng, ăn bât bún ốc mùi dậy thơm bên phủ.