-
1.0Mọi người nên tránh xa cái quán dở mà còn mất dạy nàyVì quá thèm bún thái SG nên kiếm 1 quán ở HN quán đi ăn, thấy review cũng được, không đến nỗi nào nhưng lúc ăn thì thế này. Lần thì mực và tôm bốc mùi, không biết để bao nhiêu ngày. Lần thì nước mặn chát, lần thì chua lè, lần thì ngọt như chè. Vì cứ nghĩ lỡ đâu hôm đó họ lỡ tay này kia và vì gần nên cứ ngu mà đâm đầu vô ăn. Một lần đến thì thấy bà ngồi ngoài cửa đang đ* từ dòng họ này sang dòng họ khác, mà thôi kệ cứ vô ăn vì không phải chuyện mình. Lần cuối mình tới thì hết bàn nên quay ra. Thì lúc đó thái độ vô cùng mất dạy, chửi rủa này kia trong khi mình đã nói nhẹ nhàng là hết bàn rồi (mà hết bàn hay không NÓ phải tự biết chứ, xin lỗi chứ mình không anh chị với loại vô văn hoá đó). Hết bàn thì nói ngay từ đầu, nếu khách muốn chờ thì chờ, không thì để họ đi chứ bắt vô đứng nhìn người khác ăn à. Mình không phải loại vì miếng ăn mà phải vô mấy cái hàng bún mắng cháo chửi đâu. Từ đó không bao giờ quay lại nữa, mấy lần chất lượng tệ còn du di chứ thái độ đó không bao giờ quay lại. Mình thiết nghĩ nên tẩy chay mấy cái hàng quán mất dạy như vậy đi, ở SG thề chưa bao giờ thấy ai hàng mà muốn ngồi lên đầu khách như vậy. Lại còn vô văn hoá, tục tĩu. Nên tránh xa, hàng quán bây giờ không thiếu, có nhiều nơi chất lượng tốt và phục vụ tận tình hơn nhiều. Nếu có cơ hội hãy thử bún Thái Hoà Hảo tại SG sẽ biết thế nào là bún thái đúng điệu. Mình chỉ là khách chứ chẳng phải bán hàng đâu, thấy sao nói vậy. Ở đây làm chẳng ra cái gì mà đã mất nết vậy rồi, làm ngon nữa chắc bắt khách quỳ ăn à. ...Xem thêm