Hà Nội

Báo lỗi người dùng
  • 7.6
    via iPhone 27/8/2017 15:18
    Cha Go Tea & Caf'e - Trần Phú
    Vị trí: Nằm trên mặt đường Trần Phú, đối diện Đại học Kiến Trúc, Đồ uống: Thực ra thì đồ uống của Chago khá dễ uống. Không cần gọi giảm đường giảm đá thì độ ngọt vẫn vừa phải. Và vị trà đậm và thơm hơn hẳn các quán trà sữa khác. Uống không hề bị ngấy. Trân châu sợi ở đây thì thực sự là best rồi, nên 2 lần gần đây đi uống đều bị hết trân châu sợi 😓 nhiều người gọi quá mà. Vị nên thử là Trà sữa sợi QQ và Trà sữa thiết quan âm. Giá cả: 37-42k cho 1 cốc thì không phải quá đắt, Quán chỉ có 1 size là size L thôi, cốc to uống bẹt miệng luôn. Không gian: Không gian của Chago lúc nào cũng siêu đẹp luôn, tông màu chủ đạo là màu đen nên nhìn cũng ấn tượng. Thấy bảo quán có 5 tầng lận nhưng mà mình lên đến tầng 4 thì thấy hình như chưa hoàn thành nên lại xuống tầng 3 ngồi. Quầy order ở tầng 1, không gian quán khá rộng, tầng 1 ngoài quầy ra thì còn khá nhiều chỗ ngồi, có cả xích đu. Lên tầng 2 trang trí khá đẹp, có cả bàn dài và bàn đơn, nhưng mà đông quá nên mình không vào ngồi được. Ở tầng 2 có 1 chỗ ngồi thiết kế kiểu lồng chim nhìn kiểu ngồi chênh vênh khá hay :)))). Tầng 3 thiết kế đơn giản hơn, chỉ có 5 ghế sofa, và có mấy bàn kê ở ngoài trời. Bạn mình vào lần đầu cũng phải thốt lên là quán đẹp quá. Nhưng mà chắc vì thế nên quán lúc nào cũng đông nghìn nghịt, đến có nguy cơ hết cả chỗ ngồi Nhân viên: Nhân viên rất lễ phép, thân thiện, tuy nhiên có 1 chuyện mình không hài lòng lắm. Mấy bạn hình như vừa hết ca nên lên tầng 3 ngồi tụ tập, có cả bạn ca ngày khác sang chơi nên mấy bạn nói chuyện khá to và ồn ào, thậm chí nếu hết ca rồi và coi như là khách thì việc nói to như vậy vẫn bất lịch sự, vì là không gian chung. Ngoài ra thì bảo vệ quán cũng khá ổn, dắt xe cho khách tử tế mặc dù quán khá đông.Xem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
27 bình luận đã chia sẻ