-
7.4Chả Rươi Hằng Béo - Lò ĐúcHà Nội đang lạnh cắt da cắt thịt, tối ăn cơm thì hơi chán lại mò đi ăn ngoài. Cả 1 mùa rươi chưa được ăn 1 miếng nào nghĩ đến là tủi thân ))) Mình biết quán từ những ngày học cấp 2, lên cấp 3 tự đi xe ra mua 1 cái ăn vặt, đến bây giờ mới gọi là ngồi đàng hòang ăn 1 bữa. Trước kia thì cô bán ngoài vỉa hè không có quán cơ, giờ không gian thoải mái luôn. Lần đầu ăn chả rươi với bún như bún chả thường í :v 1 xuất có bún có nước mắm đu đủ rồi rau sống với 1 đĩa muối chanh ớt. Rươi có khách mới rán nên siêu nóng, mình ăn vội còn xước cả lợi :(( khổ tâm. Ăn bún chả thì 2 miếng/xuất/40k, thêm chả 20k/miếng, rau thêm thoải mái (riêng mình đi đâu ăn rau cũng 2 rổ là ít hí hí). Còn mua về thì chỉ 15k/bé. Nói chung là ăn hàng chắc chắn không chất như nhà làm được, mùi rươi nhẹ nhàng, hơi nhiều trứng, chả chiên giòn nhưng vẫn mềm trong là được rồi. Cô chiên đồ, chú thu tiền, có người gói mắm, chị béo chắc con gái giọng đanh đá, khách mà lề mề là gắt gỏng luôn. ...Xem thêm