Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng
- Chưa bao giờ viết rw nhưng hôm nay là ngoại lệ, lần đầu tiên đi ăn một quán mà k thể ưa đc điểm nào luôn. Mình khuyên các bạn có í định ăn ở đây thì nên thay đổi trc khi quá muộn
-Thứ nhất quán khá bẩn, ngồi ăn thì ám mùi thôi rồi
-Thứ hai là thái độ nhân viên, bạn mình hỏi là ở đây có bánh xèo nhân gì (í là nhân tôm hay nhân thịt) mà bạn nhân viên gắt lên như muốn chửi vào mặt khách vậy : "bánh xèo chứ bánh xèo gì", rồi khi ra tính tiền mình nói rất tử tế cho e tính tiền vs mà bạn í lơ đi đến khi phải nhắc lại 2 lần ms bảo một bạn nv bên cạnh tính tiền cho còn thái độ 😡
-Thứ 3 về đồ ăn, mình gọi một chè khoai, một chè bưởi, hai suất bánh xèo, kb các bạn đi ăn rồi thì thế nào chứ về phần chè cũng tạm nhưng ngọt quá. Về phần bánh thì kb phải nói gì :) vỏ bánh mặn, nhân mặn, tôm mặn, rau thì hơi ít loại bonus thêm bát nước chấm k có gì đặc sắc, bánh ngập mỡ hai đứa ăn k hết nổi
- Cuối cùng là về giá, chè thì 12k k nói chứ bánh đã k ngon r mà 1 suất 30k chỉ có hai chiếc bánh xèo bé xíu ngập mỡ
Tổng thiệt hại hôm nay hết 84k, chia ra hai đứa thì cũng bthg nhưng mà đồng tiền bỏ ra thật sự k xứng đáng chút nào cả.
Chốt lại là mình rất hối hận khi đến đây huhuXem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -