Hà Nội

30.000đ - 40.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
    Bánh đa cua - Bún trộn
    Lần đầu ăn bánh đa cua là ở quán này các***ạ :)))) mình đến tận quán mua thấy quán rất đông khách, chế biến sạch sẽ nên yên tâm Về giá cả tầm 35k/bát, ăn rất ngon, đầy đủ toping thịt, cá, chả, tôm.. nước dùng ngọt, gia vị vừa phải nên ăn ngon lắm nhé Quán cũng dễ nhìn, menu thiết kế đẹp, phục vụ tận tình nhaXem thêm
    • 8+
    • Có thể
  • 9.6
    via iPhone 5/7/2021 7:16
    Cô Hằng - Bánh Đa Cua Hải Phòng
    Quán cách nhà 800m nên mình hay ăn sáng ở đây và mua bánh mỳ về. Đồ quán cô rất ngon, đặc biệt là Bate, cơ quan mình rất hay nhờ mua ở đây.Xem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Đặng Thị Hiền Đặng Quá tuyệt vời, hơn cả mong đợi, chất lượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của người kinh doanh rất tâm huyết 👍👍👍
      • 23/09/2021 12:47:23
  • 2.6
    via iPhone 8/5/2021 19:06
    QUÁ TỆ !
    Mình tự đến quán mua chứ không đặt now hay grab vì đã thử ăn một lần ở quán và khá thích món ở đây. Nhưng lần mua về này quả thật RẤT THẤT VỌNG !!! Bánh đa trộn thì nhạt nhẽo , ít topping hơn ăn ở quán mặc dù giá cả bằng nhau, chần mì không kỹ dẫn tới sợi cứng sợi mềm ăn rất mất cảm tình. Đã vậy còn quên tương ớt cho bánh mì que của mình nữa, mong rằng quán sẽ rút kinh nghiệm. Nhưng điều ĐÁNG THẤT VỌNG nhất có lẽ chính là cốc dừa dầm, sao quán có thể bán đồ HẾT HẠN cho khách một cách thản nhiên như vậy ạ ? Hay quán ỷ mình tự đến mua không thể đánh giá qua Now hay Grab được nên như vậy ạ ? Thực sự mình rất bực mình, cốc chè mốc lên bốc mua chua nồng nặc, topping thì dính vào nhau thành cục và nhiều nhớt xung quanh như vậy mà còn bán được cho khách thì mình cũng không hiểu quán làm ăn như thế nào nữa ! Mong quán thật sự xem xét lại cách bán hàng của mình !Xem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Nguyen Nhim Chào bạn. Mình là chủ quán Cô Hằng Bánh đa cua Hải Phòng. Mình mới đọc được bình luận này của bạn nên bây giờ mới vào phản hồi lại. Trước tiên, mình xin lỗi bạn về đồ ăn bạn mua của quán nhưng không hài lòng. Bánh đa trộn và Bánh mì que mình xin rút kinh nghiệm. Còn về Dừa dầm, thế này bạn ạ. Qua nhận xét của bạn thì mình thấy bạn rất phẫn nộ vì cốc Dừa dầm đó, nhưng bạn ạ, quán mở ra là để bán hàng lâu dài, chứ không phải bán 1 lần rồi thôi, hoặc chỉ bán cho một vài người rồi đóng cửa không bán nữa. Nên mình tin chẳng có quán ăn nào lại cố tình bán đồ ăn không còn ăn được nữa cho khách hàng. Quán cũng không coi thường khách hàng mà ỷ rằng không đánh giá được nọ kia mà bán hàng kém chất lượng cho bạn. Dừa dầm quán nhập nguyên cốc, nguyên đai nguyên kiện dưới Hải Phòng lên. Hàng bị hỏng cũng có thể một phần do lỗi bên nhà cung cấp, quán không thể ngồi đục từng cốc ra ăn thử rồi lại đóng lại được, quán không hoàn toàn kiểm soát được vấn đề này. Tuy nhiên, quán không phủ nhận lỗi của mình trong việc bán cốc dừa dầm khiến cho bạn phẫn nộ như vậy. Nên quán trước tiên đã xin lỗi bạn, và mong bạn vui lòng liên lạc lại quán để quán trả lại tiền cốc dừa dầm cho bạn. Bạn có thể qua cửa hàng hoặc gọi điện đọc số tài khoản để quán trả lại tiền đều được. Vì mình không có số của bạn nên không chủ động liên lạc được. Quán sai quán nhận lỗi, xin lỗi, sửa lỗi và đền bù cho khách hàng. Trên hộp đồ ăn của quán có số điện thoại, bạn có thể gọi lại để nói luôn rằng quán bán đồ ko đúng ý, quán sẵn sàng hoàn trả bạn tiền nếu bạn không hài lòng. Quán sẽ rất biết ơn những ý kiến đóng góp của khách hàng chứ không muốn khách hàng phẫn nộ như bạn. Vạn người bán mới có trăm người mua, không có ai lại đạp đổ bát cơm của mình đi đâu bạn ạ. Mong bạn thông cảm sớm liên lạc lại để quán trả lại tiền dừa dầm cho bạn. SĐT: 02462544154
      • 04/06/2021 21:56:06
3 bình luận đã chia sẻ