Nói đến couscous thì có vô vàn cách nấu. Couscous là 1 món ăn rất phổ biến ở các nước từ Châu Phi như Marocco, Libya, Ai cập v.v...tới các nước Arap Trụg Đông và các nước Châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Hy lạo....Couscous được nấu theo kiểu hầm nhừ thịt, các loại thịt như thịt bò, thịt gà, thịt cừu... Mặc dù hạt couscous trông nhỏ và hơi giống hạt bulgur nhưng couscous thuộc dạng Pasta chứ không phải dạng hạt nên không có nhiều chất xơ như các hạt thô hay hạt nguyên. Couscous tuy mang hàm lượng dinh dưỡng cao song tỷ lệ tinh bột thấp nên thường được sử dụng như 1 loại gạo cho bữa ăn chính. Vì vậy Dejá Vu xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách món Gà Tagine - gà hầm ăn với hạt Couscous. Đây là món ăn các chị em đang giảm cân mà thèm ăn tinh bột nên lựa chọn khi đến với Dejá Vu 😉