-
8.0Tâm huyết với ẩm thực chayĐang từ một quán cơm đắt hàng phục vụ hàng trăm lượt khách một ngày. Quán cơm 696 Ngọc Lâm bất ngờ chuyển sang mô hình phục vụ ẩm thực chay thuần khiết khiến bao khách hàng quen gần chục năm trời cảm thấy ngỡ ngàng. Nhận ra được giá trị tâm linh và giá trị dinh dưỡng mà ẩm thực chay có thể đem đến cho người dùng, chủ quán không ngần ngại phải gầy dựng mọi thứ từ con số 0, quyết tâm đưa ẩm thực chay đến với nhiều người hơn, mong rằng mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi mức thu nhập đều có thể ăn những món chay đầy đủ dinh dưỡng. Lấy tên là "Diệu Âm quán" với mong muốn của quán là: "Ăn cảm nhận thấy tâm Bồ Tát, nghe được âm thanh huyền diệu trong trẻo của Phật tánh trong mỗi người. Ăn chay ngon mà lại bổ dưỡng, người người nói với nhau đi ăn chay, không phải một tháng 2 ngày hay 10 ngày chay tịnh mà cả tháng ăn chay cũng không quản ngại. Nghe thấy tên "Diệu Âm quán" là muốn đi ăn chay, kể cả những người chưa ăn chay lần nào ăn thử rồi cũng muốn trường chay." Một điều cũng rất đặc biệt của quán là từ gia chủ cho đến nhân viên của quán đều trường chay tinh khiết. Món ăn hàng ngày luôn tươi ngon và thay đổi thực đơn với nhiều món mới. ...Xem thêm