-
7.4Ding Tea - Đường LángĐúng là cứ phải đi nhiều, ăn nhiều, uống nhiều thứ mới biết cái gì thật sự ngon. Trước quanh năm chỉ loanh quanh hồ Thành Công, trà sữa Happy Time toàn bột phẩm màu mà vẫn khiến mình nghiện đứ đừ đư. Sau uống 8 tỉ loại trà sữa trên đời, bảo bây giờ quay lại uống thì chịu chết không dám hút một ngụm. Dingtea là thương hiệu trà sữa gần như đầu tiên mình biết, chỉ sau Trường Lạc thôi. Nhưng ấn tượng không đặc sắc lắm, thậm chí là ác cảm, vốn vì quen mùi uống trà sữa nặng mùi bột kia rồi. Khẩu vị tầm năm trở lại đây tốt hơn, nên mạnh dạn quay lại Dingtea một lần nữa. Hôm quán khai trương mình thử gọi Trà Ô Long, cảm thấy vẫn chưa đủ sức thuyết phục mình lắm. Cho đến hôm qua uống trà nhài sữa thì hài lòng cực kì. Mùi nhài thoảng thoảng, chứ không hề quá nồng gắt. Uống vị trà rõ rệt, thơm, nhưng không vì thế mà át đi vị sữa. Tất cả đều vừa đủ. Trân châu trắng ăn sần sật khá hay. Mỗi tội bạn mình bảo, nhưng ngày thời tiết quá thất thường thì không nên ăn vì trân châu trắng rất dễ bị chua. Còn lại Dingtea luôn có tiếng vì nguyên liệu sạch sẽ, rõ nguồn gốc xuất xứ nên yên tâm hơn nhiều Cuối cùng thì cũng biết gây thương nhớ rùi cho mình rồi 💭💭 ...Xem thêm