-
8.2DWOK - Ẩm Thực SingaporeRất là tuyệt các mẹ à, 1 năm rùi mới quay lại mà chất lượng và phục vụ cũng hơn hẳn. (Nói là quay lại, chứ lần trước mình ăn ở Noori, một quán ở cạnh và chung chủ với Dwok). Không gian kiểu sang sang, tiếp khách khá tốt. Và vào thì nhớ gọi món Cua sốt trứng muối SIngapore nhé, ăn ngon điên dại, mê mẩn ngây ngất luôn. Huhu, đến gặm cái vỏ của còn thấy ngon nữa là. Đừng nói là nhai miếng thịt cua thấm đẫm vị thơm khó cưỡng của cái món trứng muối (ai nghiện bông lan trứng muối chắc hẳn sẽ nhớ mùi này lắm lắm). Rồi thì miếng cua đậm đậm vì được đập dập ra trước khi nhúng sốt, nó ngon từ đầu tới chân, ngon từ thịt tới vỏ, từ càng tới móng. Dù tất cả các món khác có dở thì lần này review cũng phải cho trên 8. Ấy vậy mà các món khác cũng có sự quyến rũ riêng. Một món khá giống Bò né ở trong Nam, mà ông chú quản lý cũng bảo tên tiếng Việt là bò né. nhưng đẳng cấp khác hẳn, nước sốt cực tuyệt, đậm đà vừa phải, mà dậy được mùi thịt bò, bò thì nóng hổi đang xèo xèo, gắp vào bát rùi đưa lên miệng ăn nóng sốt thì ngon lắm đó. Một món đơn giản là đậu xào thịt băm, nhìn như kiểu ở nhà mình cũng làm được dễ dàng ấy, nhưng ăn mới thấy tinh túy. Thịt băm vừa phải, chọn loại mỡ nạc vừa đủ và nấu đúng cách, nên ăn vừa miệng cực, có món này mà làm vài bát cơm cũng đã đời ấy chứ. Đậu, cái món mình ghét nhất thời sinh viên thì lại đã miệng nhất, non, ngọt tươi nên ăn kèm thịt băm nó đã lắm. Món canh gà thời thơ ấu hay tên chính thức là canh trứng kiểu Sing thì cũng đạt trình độ thượng thừa, cảm tưởng có 1 tô canh đó thôi là cũng phải làm được tầm dăm bát cơm rồi. Món tráng miệng cũng rất khá, mình ăn bánh khoai môn vừng (vừng thơm quá, bánh ngon quá, lại uống trà cực chuẩn nữa). Rồi kem chuối, với chuối chiên ăn kèm kem ngon nữa. Ăn 1 bữa xong cảm giác như vừa dạo thiên đường về. Nghĩ sẽ dành tiền sau quay lại đập phá chốn này tiếp :(( Giá khoảng 200K - 250K/người. ...Xem thêm