-
7.0Hải Hà Kotobuki - Tô HiệuTrước khi một thời mê mệt Nguyễn Sơn và một vài quán bánh khác thì nhà mình khá là thích Hải Hà Kotobuki. Vì trong các thương hiệu bánh lớn thì chất lượng của Hải Hà vượt trội hơn hẳn, bánh thường mềm, mịn ngon và k ngấy hay ngọt (như Hữu Nghị thì bánh thiếu mịn và mềm, Kinh Đô thì bị ngọt). Nhưng từ khi Hải Hà kiểu thay đổi bộ nhận diện và đi theo hướng mới Origano thì thấy cửa hàng, nhân viên, bao bì, mẫu mã có phần đẹp mắt hơn nhiều. Tuy nhiên đến tận hôm trước ms có cơ hội quay lại mua bánh thì hơi bị buồn vì nó k còn ngon như trc nữa. K biết là từ hồi thành Origano ra thế hay là nó xuống cấp nữa. Nếu mà vì vế 1 thì cty cần xem lại, tốt gỗ hơn tốt nước sơn mà Bánh k đc mềm, mịn lắm. Hình con minion thì kute thôi rồi, nhưng mà chỉ có mấy viền đen đen là sô cô la thôi, còn cái phần vàng xanh là làm từ kem xong bỏ thêm phẩm, nhưng nó là loại kem kiểu "lởm lởm" cứng cứng để viết chữ lên bánh đó (cảm giác giông mấy kem xanh đỏ tím vàng của bánh gia công ngày xưa) Nói chung là chê thế thôi,vì nó dở hơn trc thiệt chứ thực ra vẫn thích Hải Hà lắm :3 Nv phục vụ dễ chịu nhưng vì chỉ có 1 ng bán mà ng mua hôm đó lại hơi đông nên bị chờ hơi lâu (Cảm thấy rv này hơi lan man và k bt cho lắm) ...Xem thêm