-
7.6Hil Heo ShopBánh bông lan Đài Loan Paul Kei, giống như những loại bánh bông lan nổi tiếng của ĐL bây giờ như kiểu Lecastella nhưng được đóng gói sẵn thành nhiều miếng nhỏ, 190k 1 thùng được khoảng 20 cái. So về giá cả thì loại bánh này rẻ hơn khá nhiều. Và hãng sản xuất bánh vẫn khẳng định đây cũng là bánh tươi. Bánh có 2 vị là vani và chocolate. Mình mua vị vani. Cảm nhận đầu tiên là bánh mềm, mịn, mướt, thơm. Vị ngotn vừa, hơi ngọt hơn vị của bánh Lecastella một chút. Việc đóng gói bánh thành nhiều chiếc nhỏ rất tiện lợi để mang đi. Mọi người thì hay nói bánh của Lecastella toàn mùi trứng nhưng mình để nguội mới ăn thì thấy khá thơm, ngon. Cá nhân mình lại thích bánh của L.C hơn bánh này. Tuy nhiên nếu để mang đi xa hoặc muốn mua để chia ăn sáng nhiều ngày thì Paul Kei này tiện hơn. ...Xem thêm