-
7.0Lẩu nướng Hồng Kông chất chơiLần đầu tiên được ăn kiểu vừa nướng vừa lẩu đồng thơi trên cùng 1 bếp luôn. Nhìn bếp ghi hẳn chữ Made in Hong Kong, anh chủ bảo phải sang tận bên đó nơi có loại bếp này đủ biết quán kỳ công ra sao. Bếp có phần giữa nổi lên để dùng cho phần nướng, còn phần trũng bên dưỡi để đổ nước lẩu vào cho phần nhúng lẩu. Phần nướng trước khi nướng sẽ phết mỡ chài vào để tráng bề mặt thay vì dùng bơ, để tránh việc bơ chảy xuống phần lẩu. Một set đồ vừa để nướng, vừa để nhúng lẩu luôn nhé. Nước lẩu đặc biệt chuẩn Hồng Kông, làm từ sữa tươi và nước dừa nên rất thơm, có chút xíu beo béo, ngậy ngậy và xíu ngọt thui. Lúc nhúng đồ vào sẽ tự ngọt nước từ thịt. Đồ nhúng nhìn bày biện đầy đặn, đẹp mắt là phong phú. 1 set có bắp bò, bò Úc, tôm, mực, chả viên trắng, rau ăn kèm. Set này 350K cho khoảng 6 người ăn. Nước lẩu ngon phết, dù làm từ sữa và nước dừa nhưng có vị thanh chứ không ngấy chút nào. Nếu không thích nướng lẩu cùng lúc thì có set lẩu riêng, đựng trong cái nồi nhìn tựa tựa kiểu xô nước, gáo nước ngày xưa, chất cực. Set lẩu này thì có bò và sườn sụn, ngao, rau nhúng kèm nhé. Set này thì nước lẩu được dôi hơn vì nồi đựng to hơn. Quán có luôn tráng miệng đi kèm là bingsu. Một bát đầy ú ụ là 60K, thích bingsu hoa quả nhất, vị thanh mát của hoa quả sẽ tiết chế độ ngậy của sữa tươi hơn. Bingsu matcha và Oreo thì không có gì đặc sắc. ...Xem thêm