-
8.6Lẩu lòng & Lẩu cuaQuá. Đồ chất lượng cho nên hôm trước vừa qua ăn lẩu cua thì hôm sau ăn lẩu lòng luôn. Tuyệt, cả 2 loại lẩu đều tuyệt. Lẩu cua thì có nồi 4 ng 350k, lẩu lòng thì có cả nồi 2 ng 200k nhé. 1. Lẩu cua: nước dùng ơm phức mùi dấm bỗng, rõ rệt luôn. Nồi ngập đầy đậu và một mảng gạch cua to bự. Gạch mềm lắm, tơi xốp, nguyên chất không pha. Khi ăn trước tiên cho cua vào trước cho chín đã, càng ngọt nước. Cua này là cua sông nhe mọi ng, con cua còn sống, cho vào nồi nó còn giãy giãy, tươi rói. Thêm đĩa sườn sụn to vậy nhúng ăn kèm, vừa giòn giòn vừa mềm mềm., rau nhúng kèm là mùng tưới, nếu có thêm rau muống nữa là tròn trịa. 2. Lẩu lòng: Lần đầu tiên ăn món này mặc dù mình không khoái nội tạng cho lắm. Nước lẩu thực chất gióng như cháo loãng, mịn mịn rồi nhúng đĩa nào lòng, dạ dày, tim cật...khá phong phú. Nước dùng lẩu vừa vặn gia vị, húp ko cũng ko bị mặn, sánh vừa phải, ko đặc ko loãng quá. Rau nhúng kèm thì chuẩn bài tía tô, mùi tàu húng quế, ngoài ra có thêm rau cúc, cải thảo, nhưng mình thấy rau cúc chuyển qua nhúng lẩu cua lại hợp hơn. Quán nằm trong phố nhỏ như ngõ, yên tĩnh nên rất tĩnh không gian như thế này, có cả mấy bể cá nhìn thích mắt lắm. Ah thích nữa là vhij chủ xinh đẹp lắm, mình cứ ngắm hoài, chị còn thân thiện hay cười nữa. ...Xem thêm