-
6.6Hương Béo - Bánh Cuốn Lạng Sơn - Nguyễn TrãiBánh cuốn Lạng Sơn lần đầu tiên ăn, vỏ bánh siêu siêu mềm luôn ấy, nước chấm là nước ninh xương. Cảm nhận riêng của mình là bị ngấy quá, không ăn được nhiều, nước chấm cũng không hợp mình lắm, có thể là do ăn không quen. Bánh tráng vỏ mỏng như giấy, nhiều lớp, nước chấm kiều thiên về nước dùng nhiều hơn ấy. Nói chung thử đặc sản Lạng Sơn lần chứ chắc không dám ăn lại vì không hợp khẩu vị. Vẫn chọn bánh cuốn Hà Nội hơn. Giá rơi vào tầm 30k 1 suất nhé ...Xem thêm