-
5.6Ăn giumQuán này có một món đặc sản nghe tên rất lạ, đó là gium ở Diễn Châu - một món bổ dưỡng chế biến từ hải quỳ biển. Hôm đi ăn bố mình có kể gium có mặt tại vùng biển Bắc Diễn Châu một tháng chỉ 2 con nước nên rất hiếm. Khi chế biến, hải quỳ không còn được rực rỡ như khi ở dưới nước. Nhưng khi ăn vào miệng, vị nước ngọt lịm kết hợp với độ giòn, sật của nó khiến nhiều người thích thú, rất hợp để cánh đàn ông tẩm bổ, tăng cường sinh lực và nhâm nhi lúc nhậu. Mình khá ấn tượng với món này, mà giá hơi chát, 150k/bát đầy đặn lận. Mấy món lươn ở đây nhìn cũng ngon nhưng mình ko thích ăn lươn nên cũng chẳng thử, giá cũng trng bình 100k/đĩa. ...Xem thêm