Hà Nội

Báo lỗi người dùng
  • 3.4
    via Android 28/6/2017 16:22
    Isushi Buffet Nhật Bản - Hai Bà Trưng
    Nhân viên phục vụ ở quán rất niềm nở và nhiệt tình Minh ăn suất 369k Các món ăn đều rất ổn ngoại trừ món mì xào hải sản, mình thấy quán nên đổi tên thành mì xào rau -_- hải sản thì mình ko thấy đâu mà chỉ có mì và chút rau cải Minh đi ăn 3 người vs giá gần 1tr5 ( gồm cả nước và khăn ướt ) mà mình thấy chất lượng món ăn ko được như số tiền mình bỏ ra. Lẩu thì chỉ toàn nấm -_- ( 3 con ngao, 2 con tôm và 3 miếng cá bé xinh cùng vs rau và nấm là chủ yếu ) Mình thấy món ăn đc nhất là salad rong biển và sashimi Mình định ăn thêm sushi và maki nhưng quá no vì ăn cơm chiên. Nước uống ở đây thì đắt -_- ok mìn hiểu uống nước ở quán ăn thì phải chấp nhận đắt thế nhưng mà làm ơn hãy cho mình thấy chút chất lượng xứng vs cái giá 45k 1 soft drink chứ. Em trai mình uống matcha mà nó còn ko đc ngon bằng cốc trà Thái 15k. Nhạt và ko rõ mùi trà xanh. Mình uống một cốc green tea vải mà uống cũng khá chán -_- chỉ thấy rõ vị trà nhạt nhạt đăng đắng như trà đá chứ ko thấy rõ vị vải ( chỉ lên màu một chút ở cuối cốc - được cái cốc nước khá to ) Phục vụ thì chậm -_- 10p một món hoặc hơn, trong khi bàn ngồi bên cạnh mình gọi món sau mình mà đc phục vụ rất nhanh. Món tráng miệng cũng ko có gì đặc sắc, mình gọi kem, sữa chua trà xanh nhưng cả 2 đều đáng thất vọng 😩 Mình ít đi ăn đồ nhật nhưng có lẽ mình sẽ ko tới quán lần 2 đâuXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • foodyuser_493068da Mua về đặt trứng hấp, bỏ trứng chiên. Sườn nướng mặn. Tệ