-
8.4Jamứt - Japanese Handmade CakeTiệm bánh Nhật Bản cũng nổi phết đó, nhưng hiện đã chuyển qua địa chỉ mới ở số 62*** cách đó cũng không xa lắm. Biển hiệu thì không nổi lắm nên hơi dễ bỏ qua nhé, nhưng tiệm nhỏ nhỏ xinh xinh dễ thương lắm ạ. Tiệm có hai loại bánh chính: su kem lạnh và bánh chiffon lạnh. Có nhiều vị phết, khoảng chục vị ấy, mình chọn su kem vị vanilla, caramel và dừa; còn chiffon mình chọn vị trà xanh và cà phê. Bánh lạnh ăn khá lạ và không bị ngấy đâu ý, các vị bánh đều không bị ngọt. Đặc biệt vị trà xanh và cà phê rất thơm luôn, kem trà xanh còn hơi hơi đắng ấy. Đúng là đắt xắt ra miếng, tuy mỗi em 35k lận nhưng ăn cái nào cũng ngon ạ. Tiệm còn nhận đặt bánh sinh nhật nữa, tầm 400-500 nhưng vị bánh phong phú phết, có dịp mình cũng sẽ thử đặt bánh ăn xem sao. ...Xem thêm
-
7.4BAKERY ❤️Lý giải cơn sốt tsao lại HOT đến thế trong khi up ảnh bánh với số lượng limited, khách hàng vào lót dép hóng như kiểu bán đấu giá tranh giật nhau í 😂😂 ❤️ Mình thấy căn bản bánh khá là ngon. Mình mua loại Caramel thấy nhân có vị trà bá tước. Lớp trên đc trang trí kiểu các loại hạt vs có sốt caramel trên cùbg 😘 Còn nhân kem thì creamcheese. Tuy bánh có 1 tí đế bánh thôi nhưng vì cái creamchesse quá ngon nên ăn k hề bị ngậy đâu nhé 🤩 ❤️ Mua mấy cái bánh đầu cuộn (hết trong vòng 5' này) còn rẻ (250k) chứ mấy bánh vuông kiru hoa quả bt (400k) cx đắt mà 😣 ...Xem thêm
-
7.2Jamứt - Japanese Handmade CakeBánh ngon, rất hợp khẩu vị của cả nhà mình. Tuy nhiên giá cũng khá cao. Mua bánh giá cao nhưng lại không hỗ trợ cho khách 1 ít tiền ship. Lần nào ship về chỗ mình cũng 50k. Mà mình nhiều lần rồi. ...Xem thêm
-
4.6Thất vọng so với reviewMình và một người bạn quyết định đến đây thử vì đọc khá nhiều review tốt về địa điểm và mua Shouice vị Rhum nho, Shou trà xanh, Chesse cake chanh leo, bánh cuộn blacktea caramel, chiffon cắt vị chocolate. Tuy nhiên bánh khiến bọn mình khá thất vọng 1. Shouice vị Rhum Nho bị dăm đá và không dậy mùi và vị rhum, ăn chỉ thuần vị vani và có thêm 1 quả nho ngâm rhum bên trong nhân nhìn khá là buồn 2. Shou trà xanh là vị bánh bọn mình ăn thấy ok nhất trong các loại trên, bánh bơm đầy nhân và đủ mùi vị trà xanh 3. Chesse cake chanh leo có đế là phần bánh quy hơi cứng quá nên khá khó ăn, phần chesse hình như là bánh cũ nên bánh không mềm mướt mà khô rời rạc. Phần mứt chanh leo ở phía trên chua quá nên làm tổng thể bánh chua khủng khiếp 4. Bánh cuộn blecktea caramel. Khi chọn mua tớ khá háo hức vì mọi người khen bánh cuộn ở đây lắm, cả bạn bán hàng cũng vậy, tuy nhiên khi ăn, phần bánh bông lan mềm xốp nhưng chỉ có màu chứ k có vị hay mùi trà. Caramel chỉ được bơm một nhúm nhỏ xíu ở trên đỉnh phần kem nhìn khá là buồn. Lát bánh lại khá mỏng nên giá 30k không phải là giá phù hợp 5. Chiffon cắt vị chocolate cũng là một chiếc bánh có màu nâu mà không có mùi hay vị chocolate :)) 2 đứa bọn mình khá hảo ngọt và sẵn sàng ăn hết nguyên chiếc bánh kem nếu đủ ngon, riêng với các món ở đây mà bọn tớ đã thử chất lượng khá thất vọng và ngấy ngán ...Xem thêm
-
6.4Cũng được mà đắt vãi linh hồnTrời ơi quán này gần nhà, đi qua cả trăm lần mới mò vào mua thử 1 lần và rút kinh nghiệm là không bao giờ quay lại. Mình mua 2 cái bánh kem lạnh 30k và 1 cái phô mai 60k. Bánh kem lạnh tưởng như nào hóa ra là bánh cuộn nhân kem ở giữa cho tí tẹo siro vị ở trên, ăn chả rõ vị j vs vị j. Nhưng kiểu bánh làm nguyên liệu xịn vs chất lượng nên dù để trong ngăn lạnh nhưng phần bánh k bị cứng. Bánh phô mai thì mềm, đế làm bằng cookie vị chua ngon, mình mua vị muberry, nhưng với giá 60k thì quá là đắt. Thôi, nói chung là ăn thử cho bit thôi chứ ăn bánh của Nhật đắt như này có ngày sạt nghiệp. ...Xem thêm
-
8.2Yêu bánh ở đây mất rồiĐắt xắt ra miếng luôn. M mua 4 vị ring cake cho sinh nhật. Đến h đã ăn phô mai, socola với sukem trà xanh rồi. Socola ngon và thơm nhất m từng ăn. Phomai vị siêu tinh tế, ai ăn rồi sẽ hiểu. Trà xanh thơm phức mùi trà. Ăn bánh ở đây rồi ko ăn đc ở đâu khác nữa ♥ ♥ Cửa hàng còn có dịch vụ order nữa nha. Bánh sinh nhật thì phải đặt trước mí có ...Xem thêm
-
8.0Bánh NhậtCũng tốn hơi nhiều tiền cho tiệm bánh này rồi đấy. Vì bánh ngọt ở đây bị đắt ý hihi. Cơ mà vẫn muốn quay lại ☺️ Mới mua được bánh su kem ice, trà xanh và cookies thì thích su kem ice nhất. Bên trong là kem nên cửa hàng phải để tủ lạnh, ăn hạnh phúc lắm luôn. Cơ mà bạn mình lại ko thích? Chắc do lần đấy mua về nó không ăn ngay mà lại để qua tủ lạnh?? Btw, 30k/cái cũng không to lắm nhưng mà rất thích hợp những hôm muốn chiều chuộng bản thân. Bánh trà xanh phồng phồng, mịn mịn, thơm nhẹ, cũng ngon nhưng mà không phải kiểu bánh mình đặc biệt thích. Ăn cho biết :D Cookies hạnh nhân cà phê ăn ngọt vừa phải và chất bánh vụn vụn trong miệng. Mình cũng không thích cookies kiểu này lắm nhưng mà ăn vào những hôm tâm trạng bùn bùn cảm thấy rất được an ủi ý 😕 Cái giấy gói bánh trà xanh trông hay hay và có thẩm mĩ nhỉ 😅 Một điểm trừ là hàng bánh không có chỗ cho người ta ngồi và ăn thư thả :( buồn lắm. À trên này ghi là mở cửa tới 10h tối nhưng thật ra là chỉ 8h thôi nhé. Thái độ phục vụ thì khỏi phải bàn, rất thân thiện và nhã nhặn. Có hôm đến bị hết bánh su ice khổ ghê. Mục tiêu sắp tới là bánh cheese nhé. ...Xem thêm
-
7.6Jamứt - Japanese Handmade CakeVỊ TRÍ - Phố Quần Ngựa, cạnh sân Quần Ngựa. Phố này đánh số hơi lung tung, nên tiệm bánh tuy ở số 3, nhưng nằm gần giữa cuối phố luôn rồi (nếu đi từ đầu Văn Cao vào). - Mở cửa từ 10h sáng đến 8h tối KHÔNG GIAN - Đơn giản, gọn gàng. - Tủ bánh bày nhiều loại bánh ngon mắt, trên mặt tủ có các loại mứt homemade, có bán cả cà phê Robusta xay của brand Star Lotus. - Trên tường có dán một số thông tin về cửa hàng và về cô chủ quán (bằng tiếng Nhật, tiếng Việt) - Có menu để đặt bánh gato lớn và cả phiếu đặt bánh với các mục thông tin đầy đủ. BÁNH - Theo nhân viên đề cập (và mình cũng đã biết từ trước) thì cô chủ người Nhật sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. - Cheesecake mình ăn rất đậm cheese luôn, bánh nặng, nhưng không ngọt quá. Nếu bạn nào ăn không quen nhiều cheese maybe sẽ thấy hơi ngấy. Mình thì hoàn toàn thích, hjhj. - Su kem socola: đẫm nhân socola luôn ^0^ Vỏ khá okay, không đặc biệt mỏng, hay quá giòn, quyện với nhân. Bánh ăn không bị ngọt. Không biết diễn tả sao nhưng gọi chung là vị bánh rất....Nhật (đại ý là trước h mình ăn bánh làm theo kiểu Nhật đều thấy ít ngọt, vị thanh thanh hơn bánh kiểu Pháp). PHỤC VỤ - Có một bạn nhân viên tóc ngắn xõa, rất hay cười, và niềm nở, chu đáo, đặc biệt thích bạn ý. Nói chung là nhân viên nice, lễ phép :) GIÁ: hợp lý so với chất lượng :) Chỉ phục vụ mua về, không có măm tại chỗ nha. P.S: các nhân viên đều gọi cô chủ là NaNa. Cô có con gái sang Việt Nam học tập và làm việc nên mới theo con sang đây :-) ...Xem thêm
-
4.0Jamứt - Japanese Handmade CakeHôm đó qua không hiểu sao cửa hàng có rất ít bánh điều này khến mình hơi bất ngờ.Mình quyết định mua bánh phô mai,giá bánh khá cao 60k/c,tuy nhiên được cái cái hộp nhìn yêu yêu và chất lượng bá cũng khá ổn.Bánh mềm mịn ướt và đậm vị phô mai ,trông nó bé vậy nhưng thật ra là khá nhiều.có một điều làm mình rất không hài lòng ở em báng này là lớp cuối cùng của bánh,mình không chắc nó là cái gì nhưng nó ăn khô và rời rạc giống nhưng bánh bông lan để lâu trong tủ lạnh vậy.Có lẽ là bánh phô mai và mình cũng không quen ăn phô mai cho lắm nên theo mình thì bánh khá ngấy.À thêm nữa tiệm bánh năm ở góc khuất khá khó tìm và 10 lần mình đi qua thì 9 lần quán đóng cửa thật khó hiểu ...Xem thêm
-
8.0Mùi vị thơm mát, cảm thấy nguyên liệu rất tươiMò mẫm được quán bánh Nhật, mà vốn mình rất ham đồ Nhật nên phải đi thử ngay. Nhìn chung có vẻ bánh hơi đắt, nhưng cảm thấy bao bì, nguyên liệu và hương vị rất đáng tiền. Đặc trưng bánh ngọt kiểu Nhật có vẻ rất thanh mát, ko quá ngọt đường hoá học. Mình mới thử 4 loại bánh là bánh nhân kem việt quất, cheese cake xoài, choux trà xanh, cookie trà xanh. Mình rất thích package tròn tròn như kiểu này, lúc mở ra cầm trên tay như sắp thành thuỷ thủ mặt trăng biến hình luôn ))) ( chắc nhiễm nhiều hoạt hình quá). Bánh nhân kem việt quất mình ko nhớ tên cụ thể là gì, ăn cũng ngon nhưng không đặc biệt ấn tượng, chắc tại ít quá :( bên ngoài ăn kiểu bông lan xốp mềm, để tủ lạnh bỏ ra nên rất mát mát ẩm ẩm, kem nhân ăn mát mát kèm 1 chút mứt việt quất chua chua thơm thơm (ước gì có nhiều mứt hơn ))) Bánh cheesecake xoài ăn rất đậm mùi cheese, cảm giác rất tươi là tươi, lớp cheese đặc nên ăn hơi bột bột, ko kiểu mềm tan dạng mousse như 1 số quán cafe hồi trước mình hay ăn. Vì vậy nên bánh này ăn lâu hơn, chốc lại phải dừng lại cho bớt ngấy, thêm vị chua chua của hoa quả như xoài hay chanh leo cảm thấy rất vui. Rất muốn thử vị dâu tằm xem sao >< Bánh choux trà xanh ăn cũng rất là ngậy. Mình thích cái nhân kem bên trong, rất mịn bông kiểu rất mượt mà, nhân bánh ăn hơi giòn cứng rất hợp luôn. Tuy nhiên em mình ăn lại ko thích vì "cảm giác như đang ăn bơ ấy". Phù hợp với bạn nào nghiện ngậy nha :"3 Cookie trà xanh ko có hình, nhưng cũng rất ngon. Cái cảm giác đúng vị bột trà rất thanh thanh, ăn cứ tan nhanh, ăn xong không bị chua miệng như một số loại cookie thông thường " vị trà xanh này mình mới dc nếm 2 lần, 1 lần là do bánh 1 người bạn làm handmade cho nên mới cảm nhận được vị trà đậm như thế hihi Bên lề thêm là hoá ra chủ cửa hàng là 1 cô người Nhật, là mẹ chồng của 1 chàng rể VN, và chàng rể VN là bạn của anh chủ Bánh mì chùa láng nổi tiếng ))) Vì là người Nhật nên cô rất kĩ tính trong công đoạn làm bánh, nguyên liệu đều phải mua hàng chuẩn Nhật, trứng gà phải là trứng tiệt trùng ăn sống được chứ không phải trứng gà ta, nghe qua thấy thật kì công @,@ ...Xem thêm