Hà Nội

Chưa mở cửa  11:00 - 13:30 | 18:00 - 22:00
100.000đ - 220.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
    ❤️Ngon, rẻ, nên ăn thử ❤️
    🌸 Mình được một người bạn giới thiệu, nói là chỗ này ngon rẻ lắm, các suất combo đều hợp lí, 4 đứa ăn mà có hết 220 ( chia ra mỗi đứa có 55k, ☹️ quá rẻ luôn ) thế là mình với bạn cũng đi ăn luôn. Đi mà chả hiểu sao mọi người lại tìm được quán. Mình ở Nguyễn Trãi, đi ra đó max xa xôi luôn, đường vào lại ngõ ngách nữa. 🌸Quán nằm ở trong ngõ bé bé. Đến fai gửi xe cách đó 50m, 😊chỗ gửi xe nhìn ra cầu đẹp lung linh ý 🌸 Quán to và rộng, chia làm 2 gian, ngồi ghế hết,ình đi tối lúc vào thì thấy k đông lắm về sau tầm 9h đông lắm ý 🌸 Quán nướng bằng cồn, không có hệ thống hút khói đâu. Bếp của mình n hơi bị lệch nên ăn mà phải thay 3 lần liền 🌸 menu rất đơn giản, có các suất combo M,L,Xl or theo giá luôn 180, 200, 220....Mình đi 2ng nên gọi suất 180. Ăn vừa no luôn. Lúc đầu nhìn tưởng ít, ra là đĩa sâu nên tưởng ít mà nhiều fet. Ăn kèm với cà rốt, nấm đùi gà, rau sống,... nói chung là mình rất thích. Nước giá cũng hợp lí. 15k bình trà to đùng à 😋Thịt được nêm đậm đà ngon ngon. Bánh mì bơ nướng giòn ăn cũng rất ngon 🌸 Quán phục vụ nhanh, nhiệt tình 🌸 Không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ 🌸 Có bán cả áo mưa ni lông nếu trời có bất chợt mưa nhé ( hom mình ăn thì đến lúc về trời mưa to nên nhiều người mưa áo mưa lắm 10k/1 chiếc ) 🌸 Mình thích ăn kiểu gói thịt với rau sống xong cho cà rốt, nấm đùi gà, xong nướng😋 ăn lâu ngấy, ngon lắm... 👌 Dù rất xa nhưng mình sẽ quay lạiXem thêm
    • 2+
    • 150,000đ +