Kamu - Trà Sữa Nhật Bản
Vị trí: Quán nằm đầu Đường Láng, gần Ngã tư sở, ngay đối diện dãy mấy quán bún bò huế bên kia đường.
Không gian: Rộng rãi thoáng mát, 3 tầng đều có view. Trang trí thì chủ yếu là màu xanh lá và tường cây, không có gì nổi bật lắm. Bước vào quán thấy mùi trà thơm đậm, nên cũng háo hức lắm. Order ngay tầng 1, xong ngồi chờ lấy luôn.
Đồ uống: Trà sữa Hoji hay gì đó best seller, nhưng mình uống thấy nhạt nhẽo, vị như trà lúa mạch, chắc đúng thật. Trà xanh sữa vị nhài thì uống ổn, vị nhài khá đậm. Tóm lại là hương vị thường thường không dở cũng không tệ, không đủ lưu lại ấn tượng.
Giá cả: Đồ uống ở đây không có size, cốc bé của trà sữa và kem cheese, cốc lớn là trà hoa quả, kiểu kiểu như Royal Tea vậy. Trà sữa chỉ tầm 32k. Mình đi đúng hôm 20/10, được free 1 cốc nên tính ra mua 2 cốc chỉ có 42k cả topping. Quán còn dán mấy lời chúc nho nhỏ trên cốc nữa :)))
Nhân viên: Nhân viên order nhiệt tình mà bấm nhanh lắm ấy, mình vừa đọc order xong là bạn ấy cũng xong luôn :))) xong ra ngồi chờ lấy đồ, chưa đến 1’ có đồ luôn. Mình còn kiểu ngơ ngác không biết có phải của đơn trước không. Kiểu lần đầu thấy có quán làm nhanh thế. Mà wifi của quán chán lắm, bấm đúng mật khẩu mà bị báo sai mãi. Wifi 3 tầng thì vào được mỗi tầng 3, trong khi mình ngồi tầng 2, cứ tầm 1’ lại bị dis ra 1 lần :)Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -