Hà Nội
Ăn uống
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Kem Baskin Robbins - Lý Thường Kiệt

30.000đ - 150.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
    Tuyệt!
    Săn được đợt khuyến mại 70,000đ - 3 scoops (3 viên kem với 3 vị) nên mới dám đến ăn :)) Về kem: chất lượng tuyệt hảo: 3 vị mình chọn là Splish Splash, Strawberry Cheesecake và Pralines 'N Cream - đã có ý đồ chọn bao gồm cả vị chua và ngọt - cho nó dung hoà :)) Ấn tượng cái là 3 viên kem to đùng @@ Không rõ đó là size nhỏ hay vừa nữa mà lớn thế, cốc nhựa để đựng vừa 3 scoops đó cũng phải rất to. Splish Splash là viên kem màu xanh biển, mùi vị chua chua, ngọt ngọt kết hợp giữa chanh và việt quất. Ăn vị này thấy mát lạnh dã man, cảm tưởng nắng nóng ngoài đường chẳng là gì hết :)) Strawberry Cheesecake có vẻ cũng là 1 vị được ưa chuộng, mùi vị chủ yếu là cheesecake béo bùi bột ngậy ngậy, mình còn nhặt nhạnh được cả bên trong kem những miếng cheese nho nhỏ nữa, kèm những dải dâu hơi chua chua dung hoà, làm dịu bớt vị cheese đi cho những ai sợ ngậy ;;) Còn Pralines 'N Cream - thực chất là viên kem vani truyền thống thôi, nhưng hoà lẫn với hạt dẻ ngọt bùi, có những dải caramel mềm mại :x Vị này đặc biệt ngọt - ngọt theo đúng chất ngọt sắc, ngọt đậm - ngọt của hương vị caramel ấy, theo mình cảm nhận là thế. Không hiểu sao mình rất thích vị này dù bình thường không phải là hảo ngọt. Ngoài kem ra thì bà chị mình có gọi 1 cốc Chocolate cookies - 35k, giá khá hợp lí, bằng giá chung với các hàng cafe bên ngoài. Cơ mà mình hút thử 1 hơi thì không thấy ấn tượng gì lắm, có vẻ hơi loãng, vị chocolate không rõ. Sau uống đến cạn cốc rồi thì mới biết hoá ra do đánh không đều nên vị trôi xuống dưới hết :)) Nhân viên nice, mặc dù hơi lóng ngóng. Chắc đang được training mới toàn bộXem thêm
    • 2+
    • 100,000đ +