-
3.2Thảm họaMình đi với 2 cô em, đang thèm một cái bánh ngon vì quán bánh ruột đóng cửa. Rẽ vào đi vì tiện đường. Bọn mình gọi tiramisu, bánh matcha và bánh red velvet. 1. Tiramisu: ăn ko hiểu là thợ làm bánh có phân biệt đc giữa tiramisu và cheese cake ko, vì ăn bánh cứng ko khác 1 cái cheesecake có cacao phủ lên. Thôi vẫn cố nuốt đc hết vì tiếc tiền. 2. Gato matcha: cốt bánh siêu khô, kem phủ thì lợn cợn, ko mượt. Vị ko có gì đặc biệt. Tạm nuốt được. 3. Red velvet: thảm họa thực sự. Cốt bánh tanh mùi trứng và cũng bị khô, kem vị như... thôi ko nên nói chi tiết hơn. Mỗi người chọc 1 miếng, xong ko thể ăn hết. Nước uống thì mình gọi nước ép dứa thì uống ngon, trà chanh leo bạc hà bình thường và trà sâm dứa quất thì như các bạn thấy trên ảnh thì gần như đầy nguyên. Ko hiểu chủ quán/thợ làm bánh học ở chỗ cordon bleu nào của Pháp mà ra được những thảm họa này? P.s. thôi quán vớt đc decor và bàn ghế đẹp. Đến đây để ngắm phần xác nếu các bạn muốn tỏ ra sang chảnh. ...Xem thêm