Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Mai Cafe
7.1
Bình luận
Chưa mở cửa  07:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 44.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 8.4
    ホム市場近くのクラッシックな喫茶店。
    ホム市場でお買い物をしたあと、喫茶店で一休み。 ハノイにはオシャレなカフェも多いけど、クラッシックな喫茶店はやはり落ち着く。 暑がりの私たちのためにすぐにクーラーを入れてくれました。 道を挟んで向かいのお店では焙煎したコーヒー豆を購入することができます。 コチラで頂いたカフェデンダー(caphe den da)、ブラックアイスコーヒーがとても美味しかったので、自分用のお土産にモカとアラビカを100グラムずつ購入。お店で飲んだコーヒーはモカだそう。 ブラックとは言え、飲んだら甘かったので砂糖抜きが良い方はノンシュガーと伝えたほうが良いと思います。 疲れた身体には甘さがありがたかったです。 早速帰国してすぐにモカを自宅で挽いて淹れたらなんて美味しいことでしょう!!!100グラムしか買わなかったことを後悔しました。 ハワイのコナコーヒーのような甘いフレーバーと香ばしさが疲れを癒してくれます。 アラビカ豆も楽しみです。 次はもっとたくさんお土産用に買いに行きたい! お友達が飲んだマンゴーシントー(スムージー)もその場でマンゴーを剥いて手作りしていてフレッシュで美味しかったです。 ...Xem thêm
5 bình luận đã chia sẻ
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập