-
7.6Mì Cay Seoul - Phó Đức ChínhLại một hàng mì cay Seoul nữa được ra đời ở ngay gần bánh Nhọ Nồi. Vị trí này đảm bảo xung quanh chưa có hàng nào và cũng có nhiều trường học nữa. Quán có 2 tầng, ngồi bệt, không gian tạm ổn mỗi tầng cũng phải được trên 50 người. Vị trí và không giản ổn, điều làm nên sự khác biệt và ấn tượng của mình về quán chính là món mì trộn cay Hàn Quốc và việc quán luôn có món ăn vặt mới cho từng ngày khác nhau. - Mì cay 7 cấp độ: nhìn bát mì bắt mắt, đầy đặn, mình thích rau nên bát mì nhiều rau là ấn tượng lắm. Về độ cay thì vẫn giữ nguyên như các cơ sở, mình thấy nếu ăn cay ít thì cấp 2 sẽ phù hợp, cấp 4,5 sẽ phù hợp nếu muốn cay hơn. Cay quá sẽ không chịu nổi đâu - Mì trộn cay: mình thấy ngon lắm. Cay tương đương với cấp 1, nhưng nếu thấy cay thì có bát nước dùng (cũng ngon cực) cho thêm vào mì trộn để bớt cay. Mì trộn có tôm, mực, thịt bò và đặc biệt có nộm. Mì thập cẩm và mì trộn là đắt nhất 49k nhưng yên tâm là đẹp mắt nhất luôn ấy. - Bánh Tako và kimbap là 2 món ăn vui vui mà mọi người cũng nên thử. Đặc biệt là kimbap, cuộn to nhân nhiều lắm, cơm dẻo nữa. Huhu. Ăn ngon nhất luôn (y) - Về các món thêm hằng ngày mà không có ở menu: Vì quán ở gần các trường học nên muốn có thêm mấy món ăn vặt kiểu khoai lắc, chè... Chị chủ rất tâm huyết với mục tiêu này nên đảm bảo các món thêm mỗi ngày sẽ rất thu hút với chất lượng siêu ổn luôn Nhân viên mới rất chu đáo, cẩn thận :))) Nếu ở khu Ba Đình, Tây Hồ mà chưa được thử mì cay đang hot ầm ầm thì nhớ note lại mà qua đây thử nhe ^.^ ...Xem thêm