Mình đi vào tầm 10h nhưng quán khách đến cx nhiều. Nghe ns rẻ nên mình vào uống thử ➡️
👣 Vị trí : Quán ở ngoài mặt đường Nguyễn Trãi. Gần đối diện đh Hà Nội. Quán có biển quảng cáo nhấp nháy nên dễ nhìn thấy 👍🏻
👣Không gian : Mình thấy không gian hơi bé. Chật chội, vào ngày nóng như thế này vào quán cảm thấy hơi nóng bức.
Có 2 tầng. Diện tích bé. Tầng 1 nơi order. Tầng 2 có điều hoá trang trí ok nhưng quán ánh sáng yêu , tối. Trang trí tối giản k màu mè nchung là ok 👌🏻 Nhạc bật vừa phải đủ đề nch cx như thưởng thức
👣Nhân viên : Lúc đền và về chào cx ok lắm. Nhanh nhẹn, nhg đồ uống lên hơi lâu dù khách cx kp đông lắm.
👣Đồ uống : Vì đến lần đầu nên k bt vị nào ngon. Nghe nói Kiwi lô hội ngon nên mình gọi thử cộng thêm cả Macchiato hồng trà.
🌴- Kiwi lô hội mình gọi 50% đường và đá thêm topping là trân trâu đen và trân trâu sợi size L : 50k rẻ phù hợp vs chất lượng trà. Uống thì mình cảm thấy chua và k khác nc nha đam là mấy. Trân trâu dai dai k ngon lắm thêm vs trân trâu sợi như bị bở. Cảm thấy kiwi lô hội ở đây k ngon.
🌴- Macchiato hồng trà thêm , trân trâu sợi và trân trâu đen . 50% đg và đá. Cá nhân mình thấy macchiato khá ngon. Kem mặn ok phết nhưng không hợp để giải khát, k thấy mát cho lắm. Size M: 38k
👣 Giá cả phải chăng lắm. Mình đăng cả menu r nhé. Từ ngày 11/8 -13/8 mua 1 tặng 1 bạn nào muốn thử ra mua nhé.Xem thêm
50,000đ +
Có thể