Hà Nội
Ăn uống
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!

- Gia đình, Nhóm hội
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
    via Web 24/8/2018 13:12
    Nem Chua Rán, Chân Gà & Gà Rán - Shop Online
    Không phải có người mua cho ăn thì chắc mình cũng chẳng lần mò lên khu này để ăn bao giờ. Hôm đó ship về có gà rán, nem chua rán. Lúc mang về cũng khá nguội rồi nên quay lại bằng lo vi sóng mới ăn được. Nem chua ăn ngon, gà thì bình thường. Có cả cánh và đùi nhiều thịt phết. Điểm cộng là quán decor đồ khá đẹp, đựng hộp cẩn thận, bên dưới có lót xà lách và cà chua nữa. Cánh gà 25k, đùi gà 35k. Gía ngang ngửa với KFC. Quán còn bán theo combo nữa giá mềm hơnXem thêm
  • 3.6
    via Web 20/8/2018 8:30
    Nem Chua Rán, Chân Gà & Gà Rán - Shop Online
    Hôm nay đặt cho văn phòng ăn. nói thật là trong tất cả các quán đã đặt trên now.vn thì đây là quán chán nhất. 1. nem chua rán thì quắt queo, chua loét, cứng. 2. cánh gà chiên ngũ vị thì nhạt tèo, chả có vị gì cả. 3. Khoai ăn kèm thì ngấm mỡ phát ngấy. 4. chân gà ngâm sả ớt thì ko ngấm mắn, ko ngấm chua nhưng ngấm cay cực kỳ/ ăn mà rộp hết cả lưỡi,Xem thêm
    • 100,000đ +
    • Không
  • 2.8
    via iPhone 18/8/2018 10:16
    Chất lượng không đáng tiền
    Mình có đặt về ăn thử nem chua rán mà nem rán bé k đáng tiền, rán qua dầu mỡ nhiều nên bị đen, khoai như kiểu rán cùng nên bị lem nhem vụn nem. Shop cần cải thiện hơn.Xem thêm
    • Thị Tôm Đùa. Thế này mà cũng nỡ ship cho khách. Bán hàng chẳng có tâm Gì cả
      • 30/01/2020 21:17:12
    Nem Chua Rán, Chân Gà & Gà Rán - Shop Online
    Thấy nhiều ng khen nên hnay gọi thử. Tưởng là gà truyền thống hoá ra là gà cay. Mình tưởng nếu là gà cay thì phải để khách tự đặt chứ trẻ con ăn thì sao. Chẳng có xà lách cà chua đi kèm như hình, khoai tây thì rán non ỉu k thể ăn nổi. Nói chung phí tiềnXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Ngọc Phong Phạm Do khẩu vị bạn mk bán nhiều ng đc mọi người ủng hộ mà bạn! Gà cay mk bán chạy nhất mọi ng ủng hộ nhiều nhất! Bạn k ăn đc thì khi order bạn nên ghi chú giúp mk để mk làm hàng bạn nhé ! Còn về khoai tây chắc do đường vận chuyển trời mưa nên k đc ngon bạn thông cảm ! Cảm ơn bạn đã góp ý mk xin tiếp thu
      • 17/08/2018 12:14:32
    • Ngọc Anh Nguyễn Thế thì lúc order nên để gà tt xong để khách chọn vị chứ bạn. Khoai thì do bên bạn chiên non quá chứ kp do mưa. Đóng hộp buộc túi chứ có phải ngấm nước đâu. Mà cũng k có rau đi kèm như hình các bạn review nên ăn bị ngấy. Nói chung bán hàng nên làm đều tay, đừng nên ẩu dù chỉ 1 suất bạn ạ. Vì khách gọi 1 lần ngon thì lại ăn liên tục
      • 17/08/2018 12:20:59
    via iPhone 31/7/2018 4:22
    Ổn nè
    Chân gà, cánh gà với nem chua khá ổn nè.” Ship đến tuy hơi nguội nhưng ăn vẫn đậm vị Sắp xếp hộp khá đẹp và gọn gàng Mình gọi đùi gà rán thường, rán tiêu, rán cay ăn rất rõ vị luôn, mỗi loại 35k nhé. À mình còn nem chua rán ăn khá ngon, to tuy nhiên vẫn hơi nguội vì quán khác xa chỗ mình. Có dịp sẽ thử thêm cả chân xả ớtXem thêm
    via iPhone 31/7/2018 4:04
    Nem Chua Rán, Chân Gà & Gà Rán - Shop Online
    Bạch Đằng xa khu nhà mình quá chứ không cũng sẽ thử ăn chân gà sả ớt ở đây xem sao, thấy được khen phết. Gà rán ship đến chỗ mình hơi nguội, làm nóng lại ăn sẽ ngon hơn, nem chua rán vẫn giòn. Quán đựng trong hộp sạch sẽ tử tế lắm, lại còn kèm cả xà lách dưa chuột nên trông khá đẹp mắt. Giá vừa phải lắm nhé, cánh gà 25k, đùi gà 35k, nói chung đúng tầm giá ăn vặt cho giới trẻ ấy. Ngoài ra quán còn bán theo combo đùi, khoai tây, coca các kiểu các kiểu nữa.Xem thêm
  • 9.2
    via iPhone 29/7/2018 12:50
    Ổn
    Hôm nay đặt chân gà sả ớt và gà chiên gũ vị nhưng gà chiên hết nên shop bù bằng gà sả ớt. Hơi bực là tổng đài ko báo cho mình về vụ này, suýt mắng oan bạn shipper :p Chân gà sả ớt khá ngon, giòn. Thêm quất và bớt ớt thì hoàn hảo. Khi nào có dịp sẽ thử thêm gà chiên của shop.Xem thêm
    Nem chua rán
    Lần thứ 2 mua tại quán nem rất ngon mền dai chấm với nước chấm ngon khỏi phải bànXem thêm
  • - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
  • 6.2
    via Web 2/5/2018 7:23
    Chân Gà Ngâm Sả Ớt - Bạch Đằng - Shop Online
    Mua online nhưng khá ngon, giòn và vừa vị, mới mua 1 lần, nhưng sẽ ủng hộ lần sauXem thêm
10 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời