-
6.4Chất lượng giảmSo với những ngày đầu mình tới đây thì chất lượng của Nồi đã giảm đáng kể, hoặc có thể do càng già khẩu vị càng khó tính nên Nồi đã ko thỏa mãn được cái miệng của mình nữa :)) Bây giờ nếu quay lại đây thì chỉ do mình thèm ăn Chaka, nhưng nếu Nồi không thể cải thiện được chất lượng bánh thì sắp tới chaka cũng xếp vào dĩ vãng thôi. Còn các loại khác thì cứ căn cứ theo lần cuối cùng mình ăn để nhận xét: Red velvet khô, bánh mouse chanh leo nhạt vị, ăn chẳng rõ vị chanh leo gì cả, bánh chanh bạc hà thì mùi vị y như kem đánh răng Congate, có lần mình mua bánh mang về, giờ không nhớ rõ là bánh gì nữa) thì bị hỏng, hình như do để lâu quá? Đồ uống nhạt. Nồi nếu chỉ còn không gian quán ấm cúng và đẹp thì không thể giữ chân những khách khó tính như mình đâu. Và có một điều mình cũng hơi bị khó chịu khi ngồi ở Nồi đó là thi thoảng mình thấy có những nhóm bạn trẻ đến đây làm việc nhóm hay học nhóm, thường nói rất to, lật giấy soàn soạt, đập bàn ầm ầm, gây ảnh hưởng và khó chịu đến những khách khác. Không gian quán không lớn lắm, lại kín, mỗi lần các bạn ấy như vậy giống như là muốn nổ banh quán ra ấy. Ý thức của người ta là một chuyện, nhưng nhân viên cũng có thể kín đáo nhắc nhở họ nhỏ tiếng một chút không làm phiền đến khách khác cũng được mà? Hay do người ta là khách quen nên quán dung túng mặc họ muốn làm gì thì làm? ...Xem thêm